Lenovo Vibe K5 và K5 Plus

16/04/2016 20:58

(e-CHÍP Online) - Hãng Lenovo chính thức công bố ra mắt smartphone Lenovo Vibe K5 và Lenovo Vibe K5 Plus.


VIBE K5 Plus nhắm tới phân khúc giải trí đa phương tiện tầm trung. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 5 inch Full HD sắc nét cùng thiết kế mỏng nhẹ, vỏ làm bằng kim loại. Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 616 8 lõi, hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos, kết hợp với TheaterMax giúp mang lại trải nghiệm thực tế ảo sống động cho người dùng di động.


Lenovo VIBE K5 là một phiên bản khác của VIBE K5 Plus với hai điểm khác biệt về màn hình 5 inch HD và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 415 8 lõi. Phiên bản này cũng mang những điểm nổi bật được đánh giá cao tại Triển lãm di động lớn nhất thế giới (MWC 2016) như vừa sở hữu hiệu năng mạnh, công nghệ âm thanh Dolby Atmos, vừa có thiết kế thời trang trong một mức giá vừa tầm với người dùng.
Đặc biệt, công nghệ Thực Tế Ảo Lenovo (Lenovo VR) được tích hợp trong VIBE K5 Plus mang lại trải nghiệm TheaterMax, trải nghiệm giải trí màn ảnh rộng đáng nhớ khi thưởng thức nội dung đa phương tiện thông qua kính đeo ANT VR và thiết bị chơi game - Joystick từ Lenovo.


Lenovo VIBE K5 được bán tại các cửa hàng điện thoại bán lẻ trên toàn quốc với giá 3.490.000đ trong khi Lenovo VIBE K5 Plus được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với giá bán lẻ 3.990.000đ. Cả hai phiên bản đều được bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Cùng với việc chính thức công bố Vibe K5 và Vibe K5 Plus, Lenovo cũng hứa hẹn ra mắt Vibe K5 Note trong thời gian gần nhất.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang