Lenovo ra mắt Máy tính bảng "2-trong-1" Yoga Book mới

07/12/2016 15:37

Lenovo vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Yoga Book giải quyết các vấn đề mà người dùng máy tính bảng gặp phải, chẳng hạn làm thế nào để đảm bảo cả hiệu năng và nhu cầu giải trí trên một thiết bị.


Yoga Book có thiết kế mở ra như một chiếc laptop siêu mỏng chỉ dày 9,6mm khi gập máy và mỏng 4,05mm ở cạnh mỏng nhất. Cũng đồng thời là thiết bị “2-trong-1” nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 690g, Yoga Book có sự cơ động như một chiếc smartphone, có thể cầm nắm và mang theo dễ dàng như một cuốn sách trên tay. Yoga Book sở hữu thời lượng pin tới 15 tiếng và bản lề máy dạng dây đeo đồng hồ có thể gập mở 360 độ. Khi không làm việc, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí trên chiếc máy tính bảng màn hình 10,1-inch IPS FHD, âm thanh Dolby Atmos và bộ nhớ mở rộng 64GB.


Mặt bàn phím halo có thêm một số tính năng bổ sung khi đồng bộ với phụ kiện bút chuẩn của Yoga Book. Người dùng giờ đây có thể viết bằng phụ kiện bút với đầu mực thật trên mặt giấy hoặc bề mặt tích hợp bàn phím đa sử dụng, hoặc dùng bút stylus viết thẳng lên màn hình. Các nét vẽ, ghi chú, đều được số hóa liên tục và lưu lại trong ứng dụng ghi chú của Lenovo. Bàn phím đa năng và phụ kiện bút (stylus pen) của Yoga Book cho cảm giác vẽ thật tự nhiên trên bề mặt giấy và màn hình. Đó là nhờ bút có hai loại ngòi - ngòi cảm ứng dùng để viết trên màn hình và ngòi dùng mực bình thường để viết như thật trên giấy. Phụ kiện bút thật này mang lại độ chính xác như bút chì hoặc cọ vẽ với lực nhấn 2.048 và khả năng phát hiện góc 100 độ. Ngoài ra, người dùng sẽ không phải sạc pin hoặc thay thế bởi phụ kiện bút này không cần pin và mực có thể thay thế bằng mực chuẩn, giống như loại bút viết thông thường.


Bàn phím ảo halo của Yoga Book là một dạng bàn phím backlit cảm ứng toàn phần với bề mặt cảm ứng được làm bằng kính nhưng lại có cảm giác gõ như thật với lớp chống lóa cho trải nghiệm cảm ứng-gõ tốt nhất. Bàn phím tuy không có phím vật lý nhưng khi cần sẽ hiển thị toàn bộ các phím dưới dạng đường kẻ trắng ở mặt máy thứ hai của Yoga Book. Bàn phím halo có khả năng liên tục "học hỏi và thích nghi" thói quen gõ của người dùng, đi cùng phần mềm học nhân tạo có khả năng đoán biết thông minh.


Phiên bản Yoga Book chạy Android có các màu Vàng (Gold) và Đồng thau; trong khi phiên bản Windows của Yoga Book có màu Đen Carbon. Yoga Book có mức giá khởi điểm 12.999.000 đồng cho cả hai phiên bản Android (hỗ trợ LTE) và Windows (chỉ hỗ trợ Wi-Fi), kèm theo chế độ bảo hành 01 năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang