Lenovo ra mắt camera 360 độ, rẻ bằng nửa Xiaomi Yi Camera 2

06/06/2016 11:35

Hãng điện tử Lenovo (Trung Quốc) mới đây vừa ra mắt sản phẩm camera giám sát có thể ghi hình độ phân giải Full HD, với mức giá vô cùng dễ chịu chỉ khoảng 30 USD (670 ngàn đồng).

Lenovo Snowman sở hữu thiết kế khá ngộ nghĩnh, tương đồng với robot BB8 trong bộ phim Star Wars: The Force Awakens. Mẫu camera có thiết tự cân bằng dựa trên một chân đế bằng nam châm có thể tháo rời.

Thiết kế hình cầu của camera cho phép Snowman có thể xoay 360 độ dễ dàng xung quanh ngôi nhà. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể gắn Snowman lên tường với nhiều mục đích khác nhau.

Theo trangGizmochina, Snowman hỗ trợ ghi hình Full HD 1080p ở tốc độ 15fps, góc quay lên tới 110 độ theo chiều dọc và 140 độ theo chiều ngang.Thiết bị sở hữu camera chính 2MP, RAM 64MB, bộ nhớ trong 16MB, hỗ trợ mở rộng tối đa lên tới 128GB. Snowman có hai cổng audio, cảm biến phát hiện chuyển động, tính năng quay tự động, gửi cảnh báo tới điện thoại và cảm biến quan sát ban đêm.

Ngoài ra, Lenovo Snowman cũng được trang bị Wi-Fi, cho phép tương tác với thiết bị từ xa và cổng sạc 5V 1.5A.

Lenovo Snowman hiện đang được bán qua hình thức gây quỹ trên trang Taobao. Bất ngờ hơn cả chính là mức giá khó tin của một sản phẩm chất lượng.Giá bán của Snwoman chỉ khoảng 30 USD (khoảng 670 ngàn đồng) đi kèm dịch vụ lưu trữ đám mây, thấp hơn so với mức 60 USD đi kèm dịch vụ lưu trữ đám mây Ali Cloud của Xiaomi. Tất nhiên đây là giá bán cho những người tham gia gây quỹ. Người mua thường sẽ phải trả 44 USD (khoảng 978 ngàn đồng) để có được sản phẩm này.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang