Lenovo khai trương Trung tâm Dịch vụ tại TP.HCM

18/01/2016 17:24

Trung tâm Dịch vụ Lenovo đặt tại địa chỉ 45 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. Trong thời gian ngắn sắp tới, Lenovo cho biết sẽ ra mắt thêm ba trung tâm dịch vụ tương tự tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trung tâm Dịch vụ Lenovo được đặt ngay tại các trung tâm thành phố để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ chính hãng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nơi đây sẽ bảo hành tất cả các dòng sản phẩm máy tính của Lenovo - trừ máy chủ, thiết bị lưu trữ và smartphone – bao gồm: các dòng máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng chính hãng mang thương hiệu Lenovo, trong đó có cả dòng Think. Tại những tỉnh thành chưa có trung tâm bảo hành Lenovo, khách hàng có thể gửi máy thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh được Lenovo chỉ định, chi phí gửi hai chiều sẽ do Lenovo chi trả.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Việc ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lenovo mới tại các tỉnh thành phố lớn, trải dài khắp Việt Nam thể hiện cam kết lâu dài của Lenovo trong việc mang tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho người dùng Việt".

Đặc biệt, Lenovo cũng đồng thời triển khai Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 Tiếng chỉ có tại các Trung tâm Dịch vụ này, dành riêng cho hai mẫu laptop ThinkPad E460 và ThinkPad E560 - là những mẫu ThinkPad đầu tiên sẽ được Lenovo đưa ra bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Theo đó khi gặp trục trặc kỹ thuật với các bộ phận như màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin, người dùng sẽ được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế chỉ trong 3 tiếng kể từ khi Trung tâm Dịch vụ tiếp nhận máy bảo hành.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang