Leica TL: thêm màu nâu, lấy nét nhanh, giá 1.700USD

20/11/2016 11:54

Leica vừa công bố mẫu máy ảnh TL với những nâng cấp về bộ nhớ và khả năng lấy nét, thêm phiên bản màu nâu và được định giá gần 1.700USD.

Leica TL là phiên bản nâng cấp của Leica T nhưng giữ nguyên thiết kế liền khối, hệ thống điều khiển đơn giản với màn hình cảm ứng.


Máy mới vẫn sử dụng cảm biến CMOS độ phân giải 16,3MP cỡ APS-C với ISO 100-12.500. Leica cho biết khả năng lấy nét tự động đã được cải thiện - đặc biệt là khi chụp ở chế độ lấy nét liên tục. Bộ nhớ trong của máy được nâng lên mức 32GB (từ 16GB). Đây là một trong những mẫu máy ảnh hiếm hoi trên thị trường có bộ nhớ trong cho phép người dùng lưu ảnh mà không cần thẻ nhớ.

Điểm độc đáo của dòng máy này là hệ thống điều khiển tối giản, hầu hết mọi thao tác được thực hiện trên màn hình cảm ứng cỡ 3,7 inch. Độ phân giải của màn hình này là 1,3 triệu màu. Máy không có sẵn ống ngắm mà nó là một phụ kiện bán rời có tên Visoflex. Leica TL tương thích với những ống kính TL và SL. Nếu sử dụng các ống kính M-series thì phải gắn thêm ngàm chuyển.

Ngoài 2 màu cũ là đen và bạc, Leica TL được bổ sung phiên bản màu nâu. Giá bán riêng thân máy là 1.695USD.

Theo Nghe Nhìn Việt Nam
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang