Legend of Gloria - MMO hành động nổi bật với hệ thống Quest thời gian thực

31/05/2017 10:45

Được biết, Legend of Gloria là một game mobile 2,5 D thuộc thể loại MMO hành động mang đậm phong cách giả tưởng phương Tây sẽ được NetEase phát hành tại Trung Quốc vào ngày mai.

Mới đây, một trong những đại gia hàng đầu Trung Quốc - NetEase đã bất ngờ công bố tựa game mới nhất của hãng với tên gọi Legend of Gloria. Được biết, Legend of Gloria là một game mobile 2,5 D thuộc thể loại MMO hành động mang đậm phong cách giả tưởng phương Tây sẽ được NetEase phát hành tại Trung Quốc vào hôm nay 31/05.


Đặt trong một thế giới giả tưởng phương Tây nên Legend of Gloria xoay quanh cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám (bao gồm Undead và Demon) của những huyền thoại Gloria (bao gồm Human, Orc và Elf). Đây được coi là trò chơi mang chất cổ điển tuyệt vời nhất của thần thoại phương Tây.

Tính năng thú vị và hấp dẫn nhất trong Legend of Gloria là hệ thống nhiệm vụ thời gian thực. Dựa theo số lượng người chơi cùng một thời điểm, hệ thống tìm kiếm thời gian thực sẽ trao cho người chơi những nhiệm vụ thế giới khác nhau. Cụ thể, cứ mỗi 30 phút, hệ thống game sẽ thống kê số lượng người chơi online và đưa ra nhiệm vụ cùng với phần thưởng in-game cực giá trị.


Legend of Gloria sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn theo sở thích của mình bao gồm Demon, Hunter, Orc Warrior, Human Mage và cuối cùng là Elf Priest. Mỗi nhân vật anh hùng này sở hữu 2 kỹ năng chiến đấu đặc biệt mà người chơi có thể thoải mái chuyển đổi trong trận chiến.

Dự kiến, Legend of Gloria sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc đầu tiên vào ngày mai. Hy vọng phiên bản quốc tế của game cũng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang