Leflair ứng dụng công nghệ tương tác thực cho phép thử sản phẩm ngay trên điện thoại

06/01/2020 07:38

Nhân dịp "Tết Về Xuân Sang", Leflair tổ chức chương trình “TẾT SANG” với hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu cao cấp chính hãng giảm giá lên tới 50%++ trong các ngày từ nay đến 15/01/2020.


Đặc biệt, cũng trong dịp này, Leflair sẽ cho phép khách hàng thử một số sản phẩm ngay trên màn hình điện thoại thông qua công nghệ tương tác thực (Augmented Reality).

Thử sản phẩm online ngay trên màn hình điện thoại

Bên cạnh những bận tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, mối quan ngại về mức độ phù hợp và tiện dụng của sản phẩm cũng là một trong những nguyên nhân khiến các tín đồ mua sắm hiện nay cảm thấy “chùn bước” trước khi quyết định mua hàng trực tuyến. Và mối quan ngại này càng sâu sắc hơn nếu món hàng họ muốn mua lại là những sản phẩm có giá trị cao.

Trang thương mại điện tử chuyên bán sản phẩm hàng hiệu chính hãng Leflair sẽ cho phép khách hàng tương tác thật với sản phẩm ngay trên màn hình điện thoại thông qua ứng dụng công nghệ tương tác thực (Augmented Reality) trên nền tảng của Facebook.

Công nghệ hiện đại này sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách thực tế nhất các yếu tố về sản phẩm họ muốn mua như màu sắc, hình dáng, kích thước. Tuy công nghệ tương tác thực (AR) hiện đã khá phổ biến ở các nước khác trên thế giới thế tuy nhiên tại Việt Nam thì đây vẫn còn là một trải nghiệm rất mới mẻ. Theo phương châm đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu, Leflair kết hợp với Facebook trình làng chương trình tương tác thực áp dụng cho hai dòng sản phẩm cao cấp là Son môi Guerlain và Kính mát Rayban trong khoảng thời gian từ 07/01 - 14/01/2020.
Bạn đọc có thể trải nghiệm tính năng này trên trang FanPage của Leflair tại đây:

- Trải nghiệm tương tác thực với Son môi Guerlain tại link: https://fb.me/2rkrrcgd6zsjWX4

- Trải nghiệm tương tác thực với Kính mát Rayban tại link: https://fb.me/1JE0i9nUn40onGH

Bên cạnh đó, các khách hàng của Leflair vẫn sẽ tiếp tục được tận hưởng các trải nghiệm mua sắm cao cấp với dịch vụ giao hàng 2h trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh, dịch vụ đổi trả hàng linh hoạt tại nhà và mua hàng nhập khẩu xuyên biên giới với ưu đãi độc quyền.

Săn hàng hiệu đón “Tết Sang” tại Leflair

Leflair đem đến chương trình khuyến mãi “Tết Sang” tung hàng loạt các ưu đãi “phát lộc” lên đến 50%, với hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu chính hãng đến từ các ngành hàng gia dụng, nội thất, thời trang, mỹ phẩm,…

Tất cả sẽ được giảm giá từ ngày 02/01 - 15/01 và cao điểm nhất vào 3 ngày 07/01 - 09/01. Cũng trong 3 ngày này, Leflair sẽ mở bán hàng trăm sản phẩm có giá ưu đãi sốc dưới 500.000 vào các khung giờ 0h, 8h, 15h, 20h.

Trong dịp này, Leflair cũng sẽ giảm ngay 100.000 đồng cho khách hàng mới với mã LEFLAIR100. Ưu đãi chỉ kéo dài tới hết tháng 1/2020.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang