Lễ trao giải Sản phẩm Công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2014

18/01/2015 12:17

(e-CHÍP Online) - Báo điện tử VnExpress vừa tổ chức Lễ trao giải Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 – Tech Awards 2014 với sự xuất hiện của hai robot thông minh SmartOshin.


Tech Awards được tổ chức nhằm tìm ra những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất và được yêu mến nhất trong năm, góp phần định hướng cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Khác với những năm trước, các sản phẩm công nghệ năm nay tương đối đồng đều và không quá chênh lệch nhau. Các nhà sản xuất đều cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những điểm riêng để tạo sự khác biệt so với đối thủ như cảm biến vân tay, bản lề lật xoay, kiểu dáng siêu mỏng hoặc đi theo hướng cấu hình cao giá rẻ…


Ông Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, Giám đốc marketing Microsoft Mobile Devices, cho biết: “Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 của VnExpress Số Hóa là một trong những kênh quan trọng để chúng tôi nhận biết về đánh giá của người dùng cho những sản phẩm của mình và tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình”.


Chương trình Tech Awards 2014 bắt đầu diễn ra từ 12h ngày 1/12/2014 và kết thúc vào 12h ngày 5/1/2015. Sản phẩm được đề cử Tech Awards 2014 được chia thành 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi.


Những sản phẩm này đều phải đảm bảo tiêu chí là được giới thiệu trong năm 2014, đã được bán chính hãng ở Việt Nam, được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới. Các sản phẩm được chấm điểm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo - là những chuyên gia và nhà báo nổi tiếng trong giới công nghệ.

Độc giả bình chọn chính xác Điện thoại xuất sắc và dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc là một điện thoại HTC One M8 phiên bản Phunk đặc biệt. Mỗi độc giả trong số bốn độc giả bình chọn chính xác Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Tivi, Máy ảnh xuất sắc và dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại HTC One Mini 2 trị giá 8 triệu đồng.


Ông Nguyễn Hồng Châu, Trưởng đại diện HTC Việt Nam chia sẻ: “Tech Awards đã mang lại cho người yêu công nghệ một cái nhìn tổng quát về những sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm, nhờ đó họ có thể so sánh, xem xét và lựa chọn sản phẩm mình đang cần và thậm chí có một chút tự hào nếu sản phẩm họ đang dùng lọt vào đề cử. Chương trình cũng phần nào giúp các thương hiệu công nghệ có thể hiểu được thị hiếu và xu hướng đặc trưng nói riêng cho thị trường Việt Nam, người dùng Việt Nam, từ đó đưa ra những cải tiến, sáng tạo hữu ích hơn”.

THÁI BÌNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang