Lazada.vn giới thiệu chương trình tiếp thị liên kết

09/07/2013 22:01

Công ty TNHH một thành viên Giờ Giải Lao chính thức giới thiệu chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program) đem lại cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các chủ website với trang Thương mại điện tử Lazada.vn.


Tiếp thị liên kết (affiliate) là gì?


Tiếp thị liên kết (hay còn gọi là affiliate) là một hình thức hợp tác kinh doanh giữa các công ty bán lẻ trực tuyến và các chủ website thông qua hình thức chia sẻ lợi nhuận trên mỗi đơn hàng mà website đó kiếm được. Theo đó, khi người dùng trang web nhấn vào một trong các banner quảng cáo và mua hàng thành công trên website của công ty bán lẻ, thì một phần lợi nhuận sẽ được tính thành hoa hồng cho chủ website. Đây cũng là hình thức liên kết mà Amazon, eBay... đã thực hiện và đem lại hàng triệu đôla lợi nhuận cho các chủ website trên khắp thế giới.

Và trong tháng 7 này, lần đầu tiên Lazada.vn mang đến chương trình Affiliate hấp dẫn và quy mô để các chủ website có cơ hội hợp tác với Lazada.vn.

Chương trình Affiliate của Lazada.vn hoạt động thế nào?


Nếu bạn đang muốn có thêm kinh phí để duy trì, phát triển website, forum, blog... của mình thì chương trình Affiliate của Lazada.vn là cơ hội tốt cho bạn. Sau khi đăng ký thành công với Lazada.vn, bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu banner quảng cáo với các thông tin sản phẩm phù hợp. Bạn chỉ cần chọn một banner quảng cáo ưng ý nhất đặt lên website của mình để giới thiệu với khách hàng tiềm năng đến với trang web. Khi người dùng website của bạn nhấn vào banner quảng cáo, đến trang bán hàng Lazada.vn và mua sản phẩm thành công thì đơn hàng này sẽ được tính vào tiền hoa hồng cho bạn vào cuối mỗi tháng.

Mức hoa hồng cho chương trình Affiliate của Lazada.vn được tính theo bậc, dựa vào tổng số đơn hàng đạt được trong tháng. Số hoa hồng này chỉ được tính trên các đơn hàng được Lazada.vn xác nhận là thành công trong vòng 30 ngày và sẽ được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng cho chủ website vào cuối tháng.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang