Lazada.vn chính thức ra mắt dự án Marketplace

11/07/2013 12:36

Công ty TNHH một thành viên Giờ Giải Lao (Lazada.vn) chính thức ra mắt dự án Marketplace – sàn giao dịch điện tử với quy trình bán hàng đơn giản và hiệu quả cho các nhà cung cấp.


Việc ra mắt dự án sàn giao dịch điện tử sẽ giúp cho Lazada.vn đến gần hơn với các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Đưa ra dự án Marketplace, Lazada.vn mang đến cho các nhà cung cấp cũng như các doanh nghiệp hứng thú với thị trường thương mại điện tử một cơ hội kinh doanh mới với nhiều lợi ích. Trong đó, điều thuận lợi nhất là các nhà cung cấp sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng khổng lồ của Lazada.vn, cụ thể là hơn 600.000 khách hàng tiềm năng trên Facebook và hơn 150.000 đến 200.000 lượt truy cập website mới mỗi ngày.

Ngoài ra, dự án Marketplace mang đến cho nhà cung cấp và các doanh nghiệp cơ hội quảng cáo và bán sản phẩm thông qua Lazada.vn. Các sản phẩm của nhà cung cấp sẽ được hiển thị cùng với các sản phẩm hiện tại trên Lazada.vn. Khác với những website với hình thức tương tự, các nhà cung cấp không cần phải tốn chi phí hàng tháng cho việc bán hàng trên Lazada.vn mà chi phí sẽ tính trực tiếp trên từng sản phẩm. Việc bán hàng qua Lazada.vn cũng giúp việc thanh toán của các nhà cung cấp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang