Lazada ra mắt ứng dụng shopping trên iPhone, iPad

16/01/2014 08:24

(e-CHÍP Online) - Lazada chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm trên điện thoại dành cho iPhone và iPad. Rất nhiều mã giảm giá dành tặng khách hàng khi tải về ứng dụng và mua hàng trên điện thoại.


Sau thành công của ứng dụng Lazada cho smartphone Android trước đây, Lazada đã tiếp tục tạo ra phiên bản mới iOS cho cả iPhone và iPad. Được tối ưu hóa hoàn toàn cho iOS 7, ứng dụng Lazada mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thuận tiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào thậm chí đang đi trên đường. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các sản với chất lượng chính hãng thuộc các danh mục đa dạng từ: đồ công nghệ, đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, thể thao, sách…

Một số tính năng chính của ứng dụng:

- Truy cập, chuyển hướng nhanh và mượt đến tất cả các danh mục hàng hóa của Lazada.
- Chế độ xem toàn màn hình và phóng to để xem chi tiết sản phẩm.
- Nhiều bộ lọc để tạo điều kiện phân loại sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc, thương hiệu và giá cả.
- Linh hoạt sử dụng với hơn bốn ngôn ngữ.
- Phương thức thanh toán dễ dàng và an toàn bằng: Thẻ tín dụng, Trả tiền khi nhận hàng và Chuyển khoản.
- Cập nhật sớm nhất mã giảm giá độc độc quyền, các chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Lazada.vn.

Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Lazada cho iPhone và iPad bắt đầu từ 16/01/2014. Từ ngày 16/01 đến ngày 18/01/2014, 500 mã giảm giá (150.000 đồng áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 400.000 đồng) dành cho khách hàng tải về ứng dụng Lazada phiên bản iOS và mua hàng tại Lazada.vn bằng ứng dụng này. Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang