Lazada: Cứ mỗi hai giây có một đơn hàng thành công

09/03/2017 14:59

Lazada chính thức đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Dịp này, sàn Lazada công bố thành tựu 5 năm bằng con số thú vị: mỗi 2 giây có 1 đơn hàng được đặt thành công trên Lazada.vn.


Chia sẻ kế hoạch trong giai đoạn sắp tới, ông Alexandre Dardy - Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam cho biết: “Chúng tôi kì vọng Lazada sẽ tiếp tục đà tăng trưởng 2X mỗi năm đến 2020. Chiến lược của Lazada là mở rộng song song cả số lượng người tiêu dùng lẫn số lượng nhà bán hàng. Để mở rộng nguồn khách, chúng tôi sẽ chú trọng hơn trong đẩy mạnh hoạt động marketing ra khỏi hai thành phố lớn và thúc đẩy thương mại di động. Hiện nay Lazada đã ghi nhận 6.000.000 người đã cài đặt ứng dụng mua sắm Lazada và sức mua từ ứng dụng chiếm 55% doanh thu trên sàn. Để thu hút đối tác, chúng tôi điều chỉnh chính sách thân thiện hơn, sẵn sàng đào tạo và cung cấp công cụ để nhà bán hàng tự chủ động điều tiết hoạt động kinh doanh của mình trên Lazada như điều chỉnh giá, khuyến mãi, quà tặng. Đến cuối năm 2017, Lazada sẽ là nền tảng mở và mỗi đối tác sẽ được cung cấp tài khoản để tiếp cận được thông tin về hành vi khách hàng và thói quen mua sắm. Hãy hình dung sẽ hữu ích thế nào nếu Lazada cho bạn biết chính xác nỗ lực tiếp thị nào dẫn đến hành vi mua hàng và cái nào thì không. Bạn cũng sẽ biết khách có quay lại không, trong bao lâu và cái gì làm họ quay lại. Bạn có thể tính toán được lộ trình mua sắm của NTD và chọn hiển thị sản phẩm hay khuyến mãi khi thích hợp, thậm chí là thiết kế chương trình chiêu thị riêng cho nhu cầu của từng nhóm NTD khác nhau trên Lazada.

Cũng trong khuôn khổ chào mừng sinh nhật lần thứ Năm, Lazada đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi như Voucher bất ngờ, Deal bất ngờ và Quà bất ngờ. Chương trình diễn ra từ ngày 9/3 đến 23/3/2017, và cao điểm là ba ngày 21, 22, 23/3, khách truy cập Lazada sẽ bất ngờ nhận những phần quà sinh nhật như voucher đi taxi, bánh pizza, áo thun, vé xem phim, 10 vé máy bay Jetstar đi Quảng Châu.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang