Lập kỷ lục thế giới với việc chơi game liên tiếp 5 ngày trời

01/03/2017 16:06

Game thủ người Úc này đã lập kỷ lục thế giới về thời gian chơi game liên tục lâu nhất với hơn 5 ngày trời.

Game thủ người Úc mang tên Okan Kaya mới đây đã lập kỷ lục Guinness, là người có màn chơi game dài nhất trên thế giới với tựa game Call of Duty. Điều đáng kinh ngạc là anh chàng này đã chinh chiến trong thế giới ảo suốt 5 ngày rưỡi. Vâng, bạn không nhầm đâu, 5 ngày rưỡi đấy!


Cụ thể thì anh này đã chơi Call of Duty: Black Ops 2 và phá vỡ hoàn toàn kỷ lục trước đây chỉ 120 tiếng 7 phút với thời gian 135 tiếng 50 phút. Thật không thể tin nổi có người chơi game được lâu tới như vậy.

Màn chơi kỷ lục này được bắt đầu từ hôm thứ 3, anh ta chỉ được phép nghỉ 10 phút mỗi tiếng chơi game và sử dụng các loại nước tăng lực cũng như bữa ăn nhẹ liên tục để cung cấp năng lượng cho bản thân. Đã có lúc Okan Kaya cảm thấy đôi tay rụng rời và không còn muốn cầm chiếc controller nữa song vẫn phải cố.

Thực tế, anh này đã sử dụng thời gian nghỉ tương đối khéo léo khi gộp 10 phút của nhiều tiếng lại để tạo ra một quãng ‘thư giãn’ khá dài, có thể ngủ một giấc ngắn khoảng 1 tiếng đồng hồ cho tỉnh táo, lấy lại sức sau những giờ chơi game vô cùng mệt mỏi và căng thẳng.

Nếu như bạn có ý định phá kỷ lục kinh điển này, tốt nhất là hãy bỏ cuộc ngay từ đầu bởi tấm gương game thủ – streamer nổi tiếng Brian “Poshybrid” Vigneault đã chết khi cố live stream chơi game chỉ 24 tiếng mà thôi.

Theo Xemgame
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang