Làm game ăn theo No Man's Sky bằng... Mario, game thủ bị Nintendo sờ gáy

09/09/2016 09:57

Mang tên gọi No Mario's Sky, tựa game này kết hợp gameplay của Mario với khía cạnh khám phá của No Man's Sky.

Sức nóng của tựa game thế giới mở No Man's Sky mới ra mắt gần đây đã tạo ra nguồn cảm hứng cho giới modder trên toàn thế giới, và một nhóm game thủ chỉ cần mất 72 tiếng đồng hồ để phát triển No Mario's Sky - một bản nhái rất thú vị kết hợp giữa No Man's Sky và Mario.

Trong tựa game fan made này, bạn sẽ điều khiển gã thợ sửa ống nước di chuyển, ăn đồ đạc trên các "hành tinh" với địa hình quen thuộc như các "World" của Mario, có điều bạn có thể nhảy lên tàu vũ trụ bất kì lúc nào để bay sang vùng đất mới giống như No Man's Sky.


Dù vậy, việc sử dụng từ "Mario" trong tên gọi của trò chơi đã khiến cho trò chơi khó tránh khỏi số phận bị Nintendo sờ gáy. Ngày hôm nay, nhóm phát triển thông báo trên trang chủ của mình rằng No Mario's Sky đã không còn cho phép tải về nữa.

"Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian cho tựa game nhỏ này của chúng tôi. Rất mong rằng một tựa game chính thức với lối chơi như thế này sẽ được Nintendo thực hiện trong tương lai. " - một đại diện của nhóm ASMB Games viết.

Mặc dù No Mario's Sky không còn tồn tại, ASMB Games đã thay thế bằng một tựa game khác tương tự mang tên gọi "DMCA's Sky" với tên nhân vật cũng được thay đổi, ví dụ như Mario chuyển thành Spaceman Finn, hay Princess Peach (công chúa đào) thì thành Princess... Mango (công chúa xoài).

Các bạn có thể tải về chơi thử DMCA's Sky bằng cách click vào đây.

Theo GameK


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang