Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

L7 - Cuộc sống bắt đầu từ đây!

19/07/2013 23:23

Cách đây 5 năm, cuộc sống của tôi bắt đầu từ một tiếng chuông báo thức - một âm thanh rất đỗi là quen thuộc mà có lẽ sau này tôi không quên được.

Tôi yêu em, tôi quý em bởi vì em là món quà khuyến khích tôi khi tôi vào cấp 3. Khi cầm em trên tay tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì từ nay sẽ có em bên tôi, cùng tôi bước trên cuộc sống đầy khó khăn mệt nhọc này.

Cuộc sống mang lại cho tôi biết bao nỗi buồn và khó khăn nhưng cuộc sống đã mang em cho tôi để xua tan đi nỗi khó khăn đó bằng tiếng trong veo của em. Em rất đơn sơ, giản dị nhưng tôi lại yêu em say đắm và khi đó tôi cũng rất hãnh diện vì em được xem là điện thoại mỏng nhất so với các hãng khác lúc bấy giờ. Có phải tôi đã quá yêu em đến mức học thể dục tôi cũng trốn vào một góc sân để được cùng em chơi game giải trí. Nhiều lúc bị thầy bắt và nhắc nhở thậm chí thu điện thoại mà tôi vẫn năn nỉ để em mãi bên tôi mà tôi vẫn dùng em mọi lúc mọi nơi. Rồi một ngày của tôi kết thúc bằng một bài hát "Pretty Boy" tôi dành riêng cho em.

Em cùng tôi trải qua bao buồn vui tuổi học trò, đặc biệt em đã giúp tôi có đủ tự tin để bước vào giảng đường đại học. Và cuộc sống đã mang em đến và mang em đi một cách "thầm lặng". Tôi đã để lạc mất em trong đường đời lắm bon chen. Tôi xin lỗi em! Tôi yêu em, tôi đang tìm em-tìm lại ký ức ngày xưa-mối tình đầu khôn nguôi cũng là mối tình cuối của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên em "L7" à em hãy đợi tôi tìm thấy em!

HÒA PHẠM


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang