Konami hứa hẹn đồ họa của PES 18 phiên bản PC sẽ không thua kém gì console

20/05/2017 11:15

Theo như nhiều game thủ phản hồi thì năm ngoái Konami cũng từng tuyên bố như thế này, không biết PES 18 năm nay sẽ ra sao đây?

Konami đã chính thức thông báo rằng Pro Evolution Soccer 2018 (PES 18), phiên bản kế tiếp trong series game bóng đá nổi tiếng sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 tại Hoa Kỳ và hai ngày sau tại EU/AS.


Vâng, một năm lại trôi qua và một phần PES khác lại xuất hiện. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, Konami đã mạnh miệng tuyên bố rằng phiên bản PC sẽ nhận được hãng phát triển chăm chút hơn, chứ không bị “ghẻ lạnh” như các phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể hơn theo những gì mà Konami cho biết, thì phiên bản PC của PES 18 sẽ được phát triển song song và bám sát theo tiêu chuẩn chất lượng của các phiên bản anh em khác trên console. Nói cách khác, cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One sẽ đều sở hữu các bản PES 18 đồng đều về chất lượng, chứ không “bên trọng bên khinh” như trước nữa.

Theo như thông tin quảng cáo cho biết, PES 18 sẽ sở hữu giao diện người dùng mới, cải thiện tính năng rê và kiểm soát bóng, làm lại các set piece (tình huống cố định) và đem lại các hiệu ứng ánh sáng/ đổ bóng tốt hơn. Trò chơi vẫn được xây dựng trên nền tảng FOX Engine tân tiến.

Không biết những nỗ lực này của Konami có giúp cho PES 18 so kè ngang ngửa với phiên bản mới của FIFA hay không. Chỉ biết cộng đồng game thủ cũng không tỏ ra cảm kích gì mấy khi cho rằng Konami chỉ đang cố gắng níu kéo khi đã bị EA bỏ xa.

Bên kia “chiến tuyến”, EA vẫn đang rất kín tiếng về những thông tin mới của phiên bản FIFA năm nay, ngoại trừ việc tựa game sẽ lần đầu tiên đặt chân lên Nintendo Switch.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang