Koei Tecmo ra mắt game nhập vai Atelier Online: Alchemists of Braceir mới cho di động

09/06/2017 13:00

Atelier là một trong những thương hiệu game nhập vai lâu đời nhất của Koei Tecmo vừa kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt vào tháng 5 vừa qua.

Nhân dịp này, hãng cũng chính thức công bố dự án mới Atelier Online: Alchemists of Braceir, một tựa game nhập vai trực tuyến dành cho mobile.


Hôm nay, hãng phát triển NHN PlayArt, phối hợp với Koei Tecmo và Gust, vừa chính thức giới thiệu Atelier Online: Alchemists of Braceir, một sản phẩm game nhập vai hành động cho các thiết bị iOS và Android. Theo dự định, trò chơi sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2017 tại Nhật Bản, do Koei Tecmo phát hành.

Atelier Online: Alchemists of Braceir là một sản phẩm game nhập vai được tối ưu hóa phần điều khiển trên các thiết bị di động. Game cũng sẽ mang đến mục chơi phối hợp co-op cũng như multiplayer để những trải nghiệm thêm phần thú vị.

Trong quá trình phiêu lưu trong thế giới của game, người chơi sẽ có thể tìm gặp những nhân vật với và kết bạn với họ, sau đó lập thành một nhóm để cùng đi chu du. Theo như những gì được giới thiệu tại buổi công bố ra mắt sản phẩm, hãng phát triển cho biết sẽ có sự xuất hiện của các thành tố riêng biệt, ảnh hưởng đến lối chơi lẫn các mối quan hệ giữa những nhân vật, người chơi với nhau.

Khi lâm trận, bạn có thể sử dụng các vật phẩm và kĩ năng của từng người để phối hợp tung đòn tấn công nhằm hạ gục nhanh gọn đối thủ. NHN PlayArt cũng đảm bảo sẽ mang lại những tinh chỉnh và tùy chọn nhân vật đa dạng, đặc sắc với hàng loạt set skill và trang phục cho người chơi lựa chọn.

Đặc biệt, thế giới trong Atelier Online: Alchemists of Braceir cũng sẽ không ngừng chuyển biến với những thay đổi theo mùa, thời tiết và thời gian; hứa hẹn sẽ là nhân tố chủ chốt quyết định không nhỏ đến sự thành bại của một trận đấu.

Phần nhạc nền sẽ do Tomori Kudo và CHiCO của nhóm ACE đảm nhiệm. Còn phần hình ảnh đẹp mắt trong game sẽ được tô vẽ, chăm chút bởi họa sĩ tanu.

Các thông tin thêm về trò chơi sẽ được tiết lộ tại Tokyo Game Show 2017 vào tháng 9 tới.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang