Kodak Alaris ra mắt các mẫu máy quét thông minh thế hệ mới

18/04/2014 10:25

Kodak Alaris cùng nhà phân phối DSG VIETNAM vừa công bố các mẫu máy quét thông mình thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

Khác với một số hãng máy quét khác thường sử dụng công nghệ xử lý ảnh của bên thứ 3 (một hãng phần mềm riêng biệt) và tính phí riêng phần bản quyền phần mềm cho khách hàng mua máy quét, Kodak đã phát triển công nghệ xử lý ảnh độc quyền PerfectPage và tích hợp sẵn trong phần cứng để các khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Công nghệ PerfectPage bao gồm 28 giải thuật xử lý ảnh cung cấp các tính năng tự động: xoay chiều ảnh, xóa trang trắng, chỉnh thẳng ảnh, làm mịn nền, ghép 2 mặt ảnh quét, quét lọc màu… sẽ giúp ảnh quét luôn rõ, đẹp và công suất quét vẫn được đảm bảo, không lệ thuộc vào tốc độ xử lý của máy PC.
Kodak i3250

Kodak Alaris cung cấp phần cứng đi kèm với các giải pháp phần mềm giúp tự động hóa khâu quét tài liệu và bóc tách thông tin trên tài liệu để lập các trường chỉ mục nhằm giúp khách hàng lưu trữ hồ sơ điện tử và dễ dàng tìm kiếm tài liệu sau này. Danh mục phần mềm đa dạng bao gồm Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate, Kodak Info Input phù hợp với từng nhu cầu số hóa tài liệu của các tổ chức lớn, nhỏ; đặc biệt theo xu hướng quét phân tán (quét ngay khi tài liệu phát sinh) mà vẫn đảm bảo công tác quản lý tập trung.

Hiện Hãng Kodak Alaris tham gia vào tất cả các phân khúc máy quét của thị trường (gồm phân khúc máy quét để bàn, máy quét phòng ban và 3 phân khúc máy quét công nghiệp dung lượng quét thấp, vừa và cao).

Trong năm 2014 Kodak Alaris giới thiệu đến khách hàng 26 mẫu máy quét với tốc độ quét từ 20 tờ/phút đến 210 tờ/phút, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng có dung lượng quét từ 1,000 tờ/ngày đến vài chục ngàn tờ mỗi ngày. Kodak Alaris cũng có mẫu máy quét công nghiệp sử dụng cho 3 ca làm việc (hoạt động liên tục 24h/ngày) và công suất quét không giới hạn.

Kodak i3450

Các mẫu máy quét mới của Kodak như Scanmate i1150, Kodak Scanmate i1180, Kodak i3250, Kodak i3450 giúp khách hàng có thể lập trình tích hợp thiết bị quét để tự động hóa nhiều chức năng quét khác nhau. Qua đó, người dùng chỉ việc nạp tài liệu vào máy, thao tác 2 nút nhấn là máy thực thi toàn bộ quy trình số hóa tài liệu và tải lên hệ thống quản lý thông tin của tổ chức. Ngoài ra, với hai mẫu máy Kodak i3250 và Kodak i3450 của Kodak có tích hợp bộ phận quét tài liệu đóng gáy sẽ giúp người dùng xử lý được mọi loại tài liệu từ thẻ nhựa, giấy tờ kích cỡ đến khổ A3 và tài liệu đóng gáy.

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) hiện là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm máy quét của Kodak tại thị trường Việt Nam.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang