Kitchen Stories: Cẩm nang dạy nấu ăn ngon

10/07/2016 08:00

(e-CHÍP Online) - Kitchen Story là ứng dụng không thể bỏ qua cho những người đam mê ẩm thực, muốn chuẩn bị những món ăn đặc sắc và hợp khẩu vị cho bạn bè, gia đình.

Bạn cài đặt Kitchen Story theo địa chỉ sau hay tìm trên App Store.

Để dễ dàng chọn lựa được các món ăn yêu thích theo nhu cầu, bạn nhấn nút hình chiếc phễu và lọc theo tiêu chí (Category): món khai vị (Starter), món chính (Main), món tráng miệng (Dessert), món ăn nhẹ (Snack), món ăn sáng (Breakfast) hay đồ uống (Drink). Trong khi đó Main ingredients giúp xác định nguyên liệu chính trong món ăn như thịt bò (Beef), rau củ quả (Vegetables), thịt heo (Pork), hải sản (Seafood),… Ngoài các tiêu chí này, bạn có thể chọn món ăn theo thời gian chuẩn bị (Preparation time) hay độ khó thực hiện (Difficulty),.. Sau khi chọn xong, bạn nhấn Done.

Tất cả các món ăn tìm thấy sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh chụp thực tế đẹp mắt. Bạn nhấn vào món ăn để xem đầy đủ thông tin như đầu bếp thực hiện (Chef), nguyên liệu chi tiết (Ingredients), độ khó (Difficulty), thời gian nấu (Cooking), mức độ dinh dưỡng (Nutrition), các bước thực hiện bằng hình ảnh (Steps), và đặc biệt có cả video minh họa từng bước một. Trong trường hợp muốn lưu lại công thức nấu ăn vào danh sách yêu thích, bạn chỉ việc nhấn nút .

AL

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang