Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại

08/08/2017 09:16

Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.

Trên thực tế thì Alex Kipman còn nói là điện thoại thông minh đã bắt đầu chết rồi mà người dùng còn chưa nhận ra nó. Với Kipman, không chỉ điện thoại thông minh mà cả TV cũng sẽ sớm được thay thế.


Dona Sarkar, cũng là một nhân viên cao cấp khác của Microsoft cho biết: "tiềm năng của những thiết bị này là thật sự lớn, khi mà nó có thể thay thế cho điện thoại, TV, và các loại thiết bị dùng màn hình khác. Khi mà ứng dụng, video, các hoạt động trên mạng xã hội... của bạn được đặt ngay trong tầm mắt thì bạn sẽ không cần các thiết bị dùng màn hình nữa".

"Hãy nói về điện thoại di động, mọi người nghĩ nó là thứ cần được mang trong túi áo của chúng ta. Tôi yêu chiếc Lumia 950 XL của tôi, nhưng nó không phải là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới. HoloLens là một thiết bị di động, nó sẽ trở thành một hạng mục sản phẩm hoàn toàn mới trong tương lai, và nó cũng là một thiết bị di động. Việc nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại là rất trái với lẽ tự nhiên trong khi kính thông minh thì không như vậy. Việc nhìn liên tục vào điện thoại chỉ mới phổ biến khoảng 10 năm trở lại đây thôi, nó làm cho xã hội chúng ta bị phân cách hơn"

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về những nhận định này, liệu điện thoại thông minh có sớm chết và kính thông minh có thể thay thế hoàn toàn điện thoại trong tương lai?

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang