Kính Google Glass mới sắp ra mắt, giá vẫn cả ngàn USD

30/11/2018 12:52

Khá lâu sau ngày ra mắt mẫu kính thông minh đầu tiên, có vẻ như Google đang muốn quay trở lại với phiên bản mới của Google Glass.


Kính thông minh là sản phẩm bị đặt khá nhiều dấu hỏi về khả năng thành công. Bằng chứng cho điều này là số phận của Google Glass, mẫu kính thông minh đầu tiên được sản xuất bởi Google.

Google Glass ra mắt từ năm 2013 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Một phần bởi mức giá cao cắt cổ, nguyên nhân còn lại là sự nghi ngại về vấn đề quyền riêng tư khi phổ biến thiết bị này.

Tuy vậy, có vẻ như Google sẽ không đầu hàng khi gã khổng lồ tìm kiếm đang ấp ủ cho sự ra đời của một chiếc Google Glass mới. Năm ngoái, một chiếc Google Glass Enterprise Edition đã được ra mắt với nhiều cải tiến dù vẫn giữ nguyên mức giá 1.500 USD.

Theo Phonearena, phiên bản thứ 3 của dòng kính này vừa được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Phiên bản thứ 3 của Google Glass vẫn giữ tên gọi không đổi là Google Glass Enterprise Edition. Thiết bị này sử dụng chip Snapdragon 710, RAM 3GB, đi cùng phiên bản hệ điều hành Android 8.1

Google Glass Enterprise Edition phiên bản 2 nhiều khả năng sẽ được mở bán trong năm mới. Tuy vậy, thật khó để có thể hy vọng Google sẽ điều chỉnh lại giá bán hợp lý hơn cho thiết bị của mình.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang