Kingston tài trợ toàn cầu cho Intel Extreme Masters mùa giải thứ 8

02/08/2013 08:47

(e-CHIP Online) - Trong suốt các vòng đấu, dòng RAM cao cấp HyperX của Kingston sẽ được sử dụng trong hơn 120 hệ thống thi đấu game chuyên nghiệp nhằm mang lại những màn trình diễn vượt trội cho các game thủ thế giới.

Hãng Kingston công bố trở thành nhà tài trợ mới nhất cho mùa giải thứ 8 của giải đấu game eSports toàn cầu Intel Extreme Masters (IEM). Dòng sản phẩm Kingston HyperX sẽ tham gia vào các vòng đấu loại IEM tại New York, Sao Paulo, Singapore, và trận chung kết tại Ba Lan.

Xuyên suốt toàn sự kiện, Kingston sẽ cập nhật tin tức về giải IEM trên các kênh truyền thông online và mạng xã hội. Đây cũng đang là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của HyperX – dòng sản phẩm cao cấp của Kingston bao gồm RAM, ổ cứng thể rắn và USB.

“Đây là thời điểm rất hứng khởi đối với Kingston HyperX khi chúng tôi đồng hành cùng một trong số những giải đấu eSport hàng đầu thế giới và hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu chất lượng đỉnh cao cho game thủ toàn cầu nhờ linh kiện phần cứng hiệu suất tối ưu. Chúng tôi tự hào khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của HyperX và hi vọng sẽ mang lại một giải đấu tốt nhất từ trước đến giờ”, Cynthia Yeh – Giám đốc Marketing khu vực Châu Á TBD của Kingston chia sẻ.

Kingston HyperX đã hỗ trợ các giải đấu game có quy mô thế giới thông qua việc tài trợ cho nhiều nhà tổ chức giải chuyên nghiệp bao gồm Evil Geniuses, SK-Gaming, Team SoloMid, World Elite, Taipei Assassins, Taipei Snipers, Malaysia’s Orange Esports, Korea’s Incredible Miracle và nhiều giải đấu khác. HyperX cũng đã tài trợ cho các giải đấu eSport toàn cầu lớn như series DreamHack, IGN Pro League, North American Star League, Taiwan esports League và nhiều sự kiện diễn ra trên mạng LAN khác.

HyperX hiện đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của mình. Sản phẩm RAM cao cấp HyperX đầu tiên đã ra mắt vào tháng 11/2002.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang