CES 2018:

Kingston sẽ trình diễn các sản phẩm phong cách sống di động

08/01/2018 09:21

Kingston cho biết đã sẵn sàng chia sẻ các sản phẩm mới nhất và sắp ra mắt tại triển lãm CES 2018.

Kingston sẽ thực hiện những cuộc trình diễn năng lực công nghệ của họ với sản phẩm đĩa cứng trạng thái rắn SSD và thanh nhớ flash mã hóa, cũng như bổ sung cho không gian phong cách sống bằng những giải pháp nhúng và di động trong thời gian sắp tới.

"Chúng tôi rất háo hức chờ được chia sẻ những gì sẽ đến từ Kingston vào năm 2018. Tuần lễ CES mang đến cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các giải pháp công nghệ chất lượng cao mà đã tạo nên gia đình Kingston," đại diện của Kingston cho biết. "Từ những đĩa SSD dành cho doanh nghiệp, những thanh nhớ USB mã hóa, sản phẩm tiêu dùng di động đến các giải pháp nhúng, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng sự tin cậy vững chắc, an ninh bảo mật đỉnh cao và hiệu năng tối đa. Khi quan khách đến thăm gian hàng của chúng tôi, họ sẽ hoàn toàn hiểu những cam kết cung cấp giải pháp hiệu năng hoàn chỉnh của Kingston."

Kingston sẽ giới thiệu tại CES:

Nucleum - bộ chia cổng USB Type-C 7-trong-1- mở rộng chức năng của máy MacBook đời mới, vốn còn hạn chế về số lượng cổng USB Type-C, sẽ sẵn sàng được cung cấp vào cuối năm nay cho một số khu vực chọn lọc. Nucleum gia nhập Bolt, thanh nhớ USB Flash mở rộng lưu trữ cho iPhone và iPad - một phần của dòng sản phẩm phong cách sống di động của Kingston.


Còn đĩa SSD dành cho doanh nghiệp sắp ra mắt - DCU1000 PCIe NVMe U.2 SSD - được đặt trong máy chủ lưu trữ 1U, 10 khoang đĩa, cho thấy khả năng mở rộng qui mô điện toán và đạt được hiệu suất siêu cao, khi các khoang lưu trữ máy chủ U.2 gia nhập nhóm sản phẩm chủ đạo trên thị trường năm nay. Tổng cộng 40 đĩa SSD vật lý sẽ được gắn vào thiết bị lưu trữ 10 khoang trong cuộc trình diễn công nghệ.

Trình diễn DCU1000 & DCP1000 NVMe trong việc phát lại, biên tập và chuyển đổi màu sắc của các đoạn phim có độ phân giải 8K RED Raw và 4K 16-bit float EXR trong thời gian thực.


Còn họ sản phẩm SSD - UV500 SATA SSD (2.5, M.2 và mSATA) - thể hiện công nghệ 3D NAND và TCG Opal.

Còn đĩa SSD giá thấp hơn, sắp ra mắt A1000 M.2 PCIe NVMe cho người tiêu dùng thấy những lợi ích của hiệu năng PCIe so với SATA.

Nhiều giải pháp đa dạng công nghệ bộ nhớ nhúng trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Đầy đủ dòng sản phẩm thanh nhớ USB Flash mã hóa từ Kingston và IronKey, mà Kingston đã mua lại vào năm 2016.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang