Kingston ra mắt thế hệ RAM DDR4 tại PAX Prime

08/09/2014 09:45

HyperX, một bộ phận của công ty Kingston Technology, vừa giới thiệu mẫu RAM thế hệ mới DDR4 HyperX Predator tại hội chợ game PAX Prime 2014, Seattle, Washington, Mỹ diễn ra vào đầu tháng 9. Dòng sản phẩm này chính thức được tung ra thị trường ngay sau đó.

DDR4 HyperX Predator được thiết kế đặc biệt hướng đến nền tảng chipset Intel X99 Express cùng bộ xử lý Haswell-E mới. Sự kết hợp giữa xung nhịp cao, điện áp đầu vào cùng độ trễ (CAS latency) thấp của dòng RAM DDR4 HyperX sẽ mang đến cho người dùng một trong những giải pháp bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường. DDR4 HyperX Predator được đóng gói dạng kit 4 thanh, dung lượng 16GB, điện áp 1.2V và có xung nhịp từ 2.133MHz đến 3.000MHz.

Ngoài bộ nhớ DDR4, HyperX cũng ra mắt phiên bản mới tai nghe Cloud White, tấm lót chuột Skyn, USB HyperX FURY dành cho các tín đồ công nghệ phổ thông và dòng bộ nhớ Savage sẽ sớm ra mắt thay cho dòng Genesis trước đây. Game thủ sẽ được trải nghiệm âm thanh, cảm nhận sự thoải mái, chất lượng của tai nghe HyperX Cloud từng đạt giải thưởng trước đây trong phiên bản White. Thêm vào đó, game thủ cũng có thể dùng thử tấm lót chuột HyperX Skyn được thiết kế với hai bề mặt khác nhau, một mặt giúp tăng tốc độ trỏ chuột và mặt còn lại tăng độ chính xác, phù hợp với thể loại game hành động và FPS.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang