Kingston ra mắt ổ SSD PCIe NVMe KC1000

24/05/2017 13:43

Kingston vừa ra mắt ổ SSD KC1000 NVMe PCIe, nhanh gấp đôi so với ổ SSD SATA truyền thống, và nhanh hơn 40 lần so với ổ cứng đĩa từ 7200 vòng/phút.


Ngày nay, nhu cầu hiệu năng của người dùng cao cấp ngày càng lớn do những ứng dụng yêu cầu lượng dữ liệu lớn. Điều này góp phần liên tục thúc đẩy những giới hạn của các hệ thống chơi game cấu hình bậc nhất, máy trạm chuyên nghiệp hiệu năng cao. Vì vậy, sự ra đời của KC1000 đã đáp ứng nhu cầu của những người dùng cần tới các giải pháp lưu trữ với độ trễ thấp, chấm dứt hiện tượng nghẽn cổ chai dữ liệu.

Được bảo hành 5 năm, KC1000 có thể đạt tới khả năng truy xuất dữ liệu 290.000 tác vụ/giây, với tùy chọn dung lượng 240GB, 480GB hoặc 960GB khi bán ra thị trường vào giữa tháng 6 tới. Ổ hỗ trợ giao tiếp PCIe Gen 3 x4 và giao thức NVMe mới nhất, đem tới khả năng tăng tốc quá trình khởi động, nạp ứng dụng, cũng như quy trình đọc/ghi dữ liệu tuần tự, độ bền bỉ, đồng thời lại tiết kiệm năng lượng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm giải pháp hiệu năng tăng cường cho các nhu cầu: Biên tập phim độ phân giải cao, các ứng dụng thực tại ảo và thực tại tăng cường, ứng dụng phần mềm CAD, truyền tải nội dung số, trò chơi điện tử với đồ họa nặng, mô phỏng dữ liệu, phân tích thời gian thực...

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang