Kingston HyperX tổ chức giải đấu DotA 2

07/10/2013 09:25

(e-CHÍP Online) - Hãng Kingston công bố tổ chức hai cuộc thi đấu toàn cầu gồm giải đấu HyperX DotA 2 và cuộc thi ép xung với những giải thưởng rất hấp dẫn.

DotA bao gồm 16 đội game chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tranh tài để sở hữu giải thưởng giá trị bằng tiền mặt 50.000 USD. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trên 3 bản đồ đỉnh nhất và tất cả đều được truyền hình trực tiếp để người hâm mộ có thể theo dõi quá trình thi đấu của đội mình yêu thích. Thể thức và nội dung thi chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Vào ngày 7 tháng 10, HyperX sẽ bắt đầu cuộc thi ép xung toàn cầu. Trận chung kết của cả hai cuộc thi sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra CES 2014 tại Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ.

Hợp tác với HWBOT, website thông tin dành cho các chuyên gia ép xung và tín đồ đam mê hiệu năng, người dự thi sẽ so tài bằng cách đăng các kết quả benchmark cao nhất của mức ép xung cực đại, Super PI và Intel XTU. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức đánh giá trực tuyến trong suốt bốn tuần. Người chiến thắng sẽ được bầu chọn hàng tuần và năm người lọt vào vòng chung kết sẽ so tài tại CES 2014 vào tháng 1/2014. Ở vòng chung kết, toàn bộ linh kiện sẽ được tài trợ bởi Kingston và các đối tác ASUS, Cooler Master và Intel.

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang