Kingston đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam

27/02/2017 09:08

Kingston cho biết đang triển khai tái cấu trúc bộ máy kinh doanh và tiếp thị APAC - Châu Á Thái Bình Dương và đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2017.


Kingston là nhãn hiệu được người dùng Việt Nam biết đến ở các dòng sản phẩm RAM và bộ nhớ flash. Gần một thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, Kingston vừa phát đi thông báo về việc tiến hành tổ chức lại mô hình kinh doanh tại khu vực APAC này nhằm đẩy mạnh mục tiêu đã từng được đặt ra.

Theo đó, trong tiến trình tái cấu trúc, đội ngũ đại diện bán hàng của Kingston vẫn hiện diện tại Việt Nam. Việc hợp tác với các nhà phân phối, SPC (http://www.spc.com.vn) và FPT (https://www.fpt.com.vn) vẫn không có gì thay đổi.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của Kingston với tất cả các dòng sản phẩm cũng không có gì thay đổi. Hãng cũng cho biết, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ hậu mãi, có thể liên hệ nơi bán ra sản phẩm, gửi thư điện tử đến technical_support@kingston.com.tw, hoặc gọi có tính cước đến số +886-3-500-1715 từ thứ Hai đến thứ Sáu, 07:00 đến 17:00.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang