Kingston bổ sung thêm dung lượng 4GB và 8GB cho ổ USB mã hóa DataTraveler 2000

15/08/2017 15:54

Kingston vừa bổ sung thêm các tùy chọn 4GB và 8GB vào dải sản phẩm ổ USB Flash mã hóa DataTraveler 2000.


Mức dung lượng nhỏ hơn sẽ có mặt song song với các lựa chọn 16GB, 32GB và 64GB hiện nay, tất cả đều hợp chuẩn FIPS-197. Toàn bộ ổ All DataTraveler 2000 đều có chức năng mã hóa phần cứng AES 256-bit, cơ chế bảo mật mã PIN với bàn phím số tích hợp sẵn.

Ổ DataTraveler 2000 được thiết kế cho các chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin, doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như người dùng khối doanh nghiệp cần bảo mật dữ liệu số trong một ổ USB. Do độc lập hoàn toàn với hệ điều hành (tương thích với bất kỳ thiết bị nào có cổng USB 2.0 hoặc USB 3.1 Gen 1), ổ có thể được triển khai dễ dàng trong các môi trường công việc, nơi số lượng thiết bị và hệ điều hành hết sức đa dạng. Mỗi ổ cũng được bảo vệ bởi cơ chế mã hóa AES 256-bit dựa trên phần cứng, và không yêu cầu sự hỗ trợ của phần cứng hay phần mềm, trình điều khiển khác.

“Ổ với dung lượng thấp hơn sẽ giới hạn lượng dữ liệu được sao chép qua mạng, khiến việc di chuyển lượng lớn dữ liệu nhạy cảm trở nên khó khăn hơn đối với các nhóm đối tượng không được phép, đặc biệt là khi ổ bị thất lạc” said Kingston. “Do hầu hết các vụ rò rỉ dữ liệu đều là hệ quả của các nhân viên hoặc ai đó được quyền truy cập vào mạng máy tính của tổ chức, đơn vị, lượng dữ liệu có thể được sao chép càng nhỏ bé, lượng rò rỉ sẽ càng thấp”.

DataTraveler 2000 được trang bị bàn phím số cho phép người dùng mở khóa ổ bằng một từ hoặc một tổ hợp số PIN rất dễ dàng. Yêu cầu khôi phục cài đặt gốc (xóa sạch dữ liệu và đặt lại mật khẩu) sẽ là bắt buộc nếu mã PIN bị nhập sai 10 lần, giúp hạn chế những cố gắng xâm nhập. Hơn thế nữa, chức năng tự khóa cũng sẽ được kích hoạt khi ổ bị tháo khỏi thiết bị chủ ngay cả khi không được tắt đúng quy trình.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang