King of Wushu: Origin - Tái hiện thế giới mở đậm chất MMORPG trên Mobile

06/08/2016 10:04

Sử dụng U3D Engine hiện đại, King Of Wushu: Origin là một MMORPG 3D trên di động nhưng sở hữu chất lượng không thua kém gì Console.

Hẳn nhiều người đã biết đến King of Wushu hay còn gọi là Cửu Dương Thần Công - tựa game hành động MOBA hoành tráng cho PC, PS4 và xBox One. Game được trợ lực bởi quái vật đồ họa CryEngine 3 do chính Snail Games tự nghiên cứu và phát triển.

Mới đây, Snail Games tiếp tục công bố thêm một hậu bản dành riêng cho nền tảng di động với tên gọi King of Wushu: Origin. Đây là một tựa MMORPG 3D hứa hẹn mang tới một thế giởi mở đậm chất võ thuật rộng lớn gấp 5 lần những trò chơi cùng thể loại khác trên di động hiện nay.


Không giống với đàn anh, King of Wushu: Origin lại thừa hưởng lối chơi hành động nhập vai chặt chém khá quen thuộc thay vì MOBA như trước. Không chỉ chuyển tải sự rộng lớn và hoành tráng của thế giới King of Wushu mà đội ngũ phát triển còn đẩy chất lượng đồ họa của phiên bản mobile lên ngang tầm Console.

Chính vì vậy, trò chơi sẽ sở hữu nền tảng đồ họa thượng thừa, cơ chế điều khiển mượt mà, tạo hình nhân vật bắt mắt và tiết tấu chiến đấu nhanh, hấp dẫn để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng di động.

King of Wushu: Origin lần đầu tiên được Snail Games công bố tại sự kiện ChinaJoy 2016 vừa qua. Bên cạnh đó, hãng game này cũng giới thiệu thêm những sản phẩm bom tấn khác của mình điển hình nhất là Age of Wushu 2 và Dark và Light, 2 MMORPG sandbox được trợ lực bởi Unreal Engine 4.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang