Kiều Trinh chơi iPad bên "xế khủng"

23/08/2013 15:43

(e-CHÍP Online) - Chọn trang phục màu đen để ứng với màu đỏ của chiếc mô tô khủng, "Nàng Bân" trong phim Mùa len trâu phút chốc hóa thành dân chơi sành điệu...

Mời các bạn cùng ngắm "Nàng Bân" điệu đà cùng iPad, qua loạt ảnh của nhà nhiếp ảnh Hồ Văn Trọng, vừa thực hiện ở Khu Trung Sơn, quận 7, TP.HCM.
Với Kiều Trinh, việc tranh thủ chụp ảnh như vậy cũng là một niềm vui... "xả tress" sau một thời gian dài đi đóng phim.
Từ cô thợ may gốc Bình Phước bước vô thế giới lung linh của điện ảnh, Kiều Trinh như dần lột xác qua nhiều vai diễn được dân trong nghề đánh giá cao, qua các phim: Mùa len trâu (đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh, từng đoạt tám giải thưởng quốc tế), Rừng đen, Vực thẳm tình yêu. Ầu ơ ví dầu,... Mới đây nhất, Kiều Trinh vào vai nữ chính trong phim Chữ T danh vọng. Qua từng nhân vật, từ ác đến hiền, từ nghèo đến giàu, xem ra vai diễn nào cũng được Kiều Trinh thể hiện rất tốt, hợp tính cách nhân vật.
Nhắc lại một kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày làm phim, Kiều Trinh bồi hồi cho biết: “Có lần tham gia phim Ầu ơ ví dầu của đạo diễn Linh Nhóc, vì cảnh quay ở tuốt trong vùng sâu của Cà Mau nên không có sóng Wi-Fi và cả 3G, nên cứ sáng quay tối về nhà dân ở tạm suốt một tuần lễ, cả đoàn phim cứ như những người... "mù thông tin". Đó là thời gian "cực" nhất với những người mê lướt mạng xem tin hàng ngày trên iPad như tôi. Lúc đó, tôi chỉ còn cách ngồi xem hình và chơi game là thú vị nhất…”.

Lữ Đắc Long

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang