Kiểm tra và cải thiện thính giác với Mimi Hearing Test

18/05/2016 08:00

(e-CHÍP Online) - Mimi Hearing Test có thể giúp đánh giá về khả năng nghe của tai, đồng thời cung cấp một số giải pháp để cải thiện thính giác.

Nhà phát triển: Mimi Hearing Technologies, GmbH.

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 3.2.

Dung lượng: 29,6MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,4 sao.

Đầu tiên, bạn nhấn Test your Hearing và tìm đến một địa điểm thật yên tĩnh để kiểm tra khả năng nghe. Ứng dụng chỉ cho phép tiếp tục khi đạt mức độ âm thanh cho phép, và sẽ tự động thoát khi mức tiếng ồn vượt quá giới hạn.

Bạn nhấn Continue, chọn loại tai nghe để tiếp tục với ba tùy chọn gồm Apple EarPods, Senheiser HAD 200Other headphones (các loại tai nghe khác). Lưu ý, Apple EarPods, Senheiser HAD 200 là hai loại tai nghe được đề xuất, sẽ đảm bảo tính chính xác khi đo đạc. Xong bạn chỉnh âm thanh về mức 50%, nhấn Start practice round để bắt đầu bài kiểm tra. Quá trình này rất đơn giản, ứng dụng sẽ phát âm thanh ở các tần số khác nhau từ 250, 500, 1000, 2000, 4000 và 8000Hz và chỉ phát trên một tai nghe Left (trái) hoặc Right (phải), nhiệm vụ của bạn là chọn tai tương ứng khi nghe âm thanh.

Sau khi hoàn tất, bạn điền các thông tin gồm năm sinh, tuổi > Create a profile để tạo profile giúp thống kê. Bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí để thực hiện được thao tác này.

Kết quả bài kiểm tra thính giác sẽ xuất hiện ở màn hình tiếp theo dưới dạng tỉ lệ phần trăm. Bạn có thể nhấn vào In-depth test thực hiện lại bài kiểm tra hay nhấn nút Hear better để ứng dụng cung cấp các giải pháp để nâng cao thính giác như Download Mimi Music (những bản nhạc giúp tăng cường khả năng nghe), Protect your hearing (những thủ thuật giúp bảo vệ thính giác khi nghe), Hear your music better (tùy chỉnh để nghe nhạc tốt hơn).

ALBERT LE
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang