Kids Numbers and Math Lite Học toán cộng trừ

07/07/2013 00:00

Kids Numbers and Math Lite là tổng hợp tám game nhỏ, giúp bé rèn khả năng tính toán, so sánh giữa các con số.

Nhà phát triển: Intellijoy.

Tương thích: Android 2.2 trở lên, iOS 3.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.31 (Android), 1.2 (iOS).

Dung lượng: 10MB (Android), 14MB (iOS).

Giá: Miễn phí, có bản trả phí dạy thêm phép tính nhân, chia.

Người dùng đánh giá: 4,4 sao (Android), 3,5 sao (iOS).

Tải về qua một trong hai QR Code sau, tuỳ theo máy tính bảng của bạn:

Hình ảnh minh họa vui tươi và âm thanh sinh động là những yếu tố giúp bé đỡ nhàm chán khi vừa học vừa chơi. Trong ứng dụng còn có khu vực dành cho các bậc cha mẹ (Parent Center) theo dõi quá trình học tập của con, và tìm thêm các ứng dụng học tập khác phù hợp lứa tuổi của bé.

Lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hiện ra màn hình để bạn đăng ký tài khoản mới và khai báo tên, độ tuổi của bé (mỗi bé được tạo một tài khoản học tập riêng). Sau đó, bạn nhấn Play, chọn tên bé cần học trong danh sách. Giao diện học tập gồm tám game nhỏ, xếp theo dạng tám ô vuông, theo thứ tự là học đếm số, đếm số lượng bông hoa trên màn hình, tìm số lớn nhất, số nhỏ nhất, làm phép tính cộng, tính trừ, phép tính kết hợp cộng và trừ, cuối cùng là trò chơi lật hình tìm cặp giống nhau giúp bé luyện trí nhớ.

Các game trong Kids Numbers and Math Lite được thiết kế như dạng bài tập trắc nghiệm. Trên màn hình là phép tính có kèm ảnh minh họa như bông hoa, trái cây để bé có thể nhìn ảnh mà tính toán dễ dàng hơn. Khi tính xong, các bé chọn một trong các đáp án hiển thị phía dưới, nếu đúng sẽ chuyển sang câu tiếp theo. Ngoài ra, khi lắc nhẹ máy tính bảng, hình minh họa trên màn hình sẽ thay đổi và có âm thanh phát ra, tạo cảm giác thú vị hơn cho bé.

Bạn nhấn vào nút PARENT CENTER màu cam ở góc phải giao diện chính của Kids Numbers and Math Lite để đến bảng điều khiển dành cho cha mẹ. Tuỳ theo độ tuổi của trẻ mà bạn đã khai báo lúc đăng ký, hai thẻ AppsVideos gợi ý những ứng dụng và video học tập phù hợp với lứa tuổi của bé. Bạn nhấn vào các ứng dụng được gợi ý để tải chúng về máy từ kho ứng dụng Google Play. Thẻ Progress hỗ trợ bạn theo dõi quá trình sử dụng và học tập của trẻ.

P. TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang