Khu Vườn Trên Mây chính thức ra mắt trên Zalo

21/05/2015 16:51

(e-CHÍP Online) - Game Khu Vườn Trên Mây phiên bản mobile đã chính thức ra mắt trên Zalo vào hôm nay.


Sau những thành công nhất định với phiên bản Web, Khu Vườn Trên Mây được đội ngũ kỹ sư, họa sĩ, thiết kế… của VNG phát triển thêm phiên bản Mobile vào năm 2014, và hiện nay, sau hơn 6 tháng nghiên cứu và điều chỉnh, một phiên bản mới đã được phát triển với nhiều tính năng hấp dẫn và phù hợp với người dùng trên Zalo.

Cụ thể, ngoài những trải nghiệm như phiên bản Khu Vườn Trên Mây mobile, thì với phiên bản trên Zalo, chủ vườn có thể tham gia tính năng mới mang tên Tàu hải tặc. Tính năng này cho phép người chơi được săn những vật phẩm đặc biệt hấp dẫn và hiếm có như: chậu ốc vàng, san hô, thanh long - phượng hoàng, hay chậu dung nham, trăng non… Đặc biệt, chủ vườn sẽ có cơ hội săn các chìa khóa vàng để mở “rương báu”, sở hữu những vật phẩm giá trị. Cùng với những tính năng mới, phần thiết kế cũng được đổi mới đậm chất vui tươi với tạo hình Sói tiên cá ở phần mũi tàu giúp thêm hứng khởi cho người chơi.

Cũng nhân dịp chính thức ra mắt trên Zalo, Khu Vườn Trên Mây đặc biệt mang đến sự kiện “Nắng Hè Oi Ả” trên Google Play và Windows Phone nhằm tạo một sân chơi mới mẻ cho các chủ vườn qua bộ sưu tập sao biển đáng yêu - loại cây hoàn toàn mới chỉ có trong sự kiện “Hoa mặt trời”. Khi trồng và thu hoạch “Hoa mặt trời” các chủ vườn sẽ tích lũy được các vật phẩm đặc biệt của sự kiện để đổi lấy vật phẩm hấp dẫn như chậu hiếm, rương gỗ, rương bạc, kinh nghiệm… Sự kiện này diễn ra từ ngày 21/5 đến hết ngày 31/5.

Khu Vườn Trên Mây là sản phẩm game nông trại lành mạnh, với những hình ảnh dễ thương, trong sáng, không bạo lực. Nội dung game xoay quanh câu chuyện giữa chàng Jack, khăn đỏ và sói dễ thương, mỗi người chơi sẽ có những tầng mây để trồng cây, bắt sâu bọ sẽ tập thói quen yêu thích thiên nhiên, yêu việc trồng cây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang