Nhật ký Gà con số 343

Không tải được game Ai là triệu phú

30/03/2013 22:42

Kính gởi tòa soạn báo e-CHÍP, tôi là độc giả thường xuyên của quý báo, hàng tuần tôi đều mong cho đến ngày thứ Sáu và thứ Ba để được đọc báo, bổ sung thêm các kiến thức về CNTT và vọc các phần mềm mới được đăng.

Tôi rất thích game Ai là triệu phú được giới thiệu trên e-CHÍP thứ Ba số 578 ĐXVL (15/5/2012), do bận nên tôi chưa kịp downloadvề để trải nghiệm. Hiện nay tôi vào các địa chỉ trên để tải nhưng không được đều bị báo lỗi, có thể là link bị hư rồi hay sao ấy không thể tải được. Vậy đề nghị quý báo cập nhật lại để tôi cùng những người yêu thích khác tải về để chơi.Rất mong quý báo quan tâm giúp đỡ.
Trịnh Ngọc Sơn
(sontn.ththitran.thgx@)

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Các chương trình phần mềm đăng tải trên e-CHÍP đều được tải lên ít nhất 2 dịch vụ lữu trữ trực tuyến để tránh tình trạng quá tải do có quá nhiều bạn đọc download. Tuy nhiên, do phần mềm này được giới thiệu khá lâu nên vì một lý do nào đó mà các dịch vụ lưu trữ trên đã xóa file này đi. Hiện tại, e-CHÍP đã cập nhật lại link download mới. Bạn có thể truy cập http://thegioitinhoc.vn, tại box e-CHÍP Download bạn chọn tên phần mềm Ai là triệu phú 2012 để tải về. Ngoài ra, các bạn vui lòng phản hồi cho e-CHÍP khi bị báo lỗi để e-CHÍP kiểm tra và cập nhật lại link mới cho các bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang