Không phải ai cũng biết: Pin iPhone X lớn hơn cả iPhone 8 Plus

28/09/2017 12:30

Những chiếc iPhone dòng Plus thường được biết đến với ưu điểm vượt trội về pin. Thế nhưng ít ai ngờ được rằng pin của iPhone X còn lớn hơn thế.


Apple hiếm khi nói đến dung lượng pin và bộ nhớ RAM trên những chiếc điện thoại của họ. Đây cũng là lý do mà chỉ sau khi sự kiện của Apple kết thúc, người ta mới biết về những thông số cụ thể trên những chiếc điện thoại này.

Khá bất ngờ khi theo chứng nhận bởi TENAA, iPhone X có dung lượng pin là 2.716 mAh. Mức dung lượng này lớn hơn cả con số 2.675 mAh của iPhone 8 Plus. Tuy vậy mức dung lượng pin của cả iPhone X và iPhone 8 Plus đều thấp hơn so với iPhone 7 Plus (2.900 mAh).

Trước đó, khi tiến hành “mổ bụng” iPhone 8, các chuyên gia của iFixit đã phát hiện ra rằng pin của iPhone 8 có mức dung lượng nhỏ hơn cả iPhone 7. Điều này trái ngược với thông tin Apple phát đi trước đó. Hãng này từng khẳng định rằng pin trên hai mẫu máy mới của họ là không đổi so với thế hệ sản phẩm trước đây.

Bên cạnh những thông số về pin, chứng nhận của TENAA cũng cho thấy cả iPhone 8 Plus và iPhone X đều sở hữu 3GB RAM. Trong khi đó iPhone 8 có mức dung lượng RAM là 2GB.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang