Không báo trước, Thánh Nữ bất ngờ “đến” Việt Nam

05/10/2013 23:06

(e-CHÍP Online) - Với sự xuất hiện bất ngờ của Thánh Nữ, thị trường game trong nước được dự đoán sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các game card battle phong cách Nhật Bản với các game có nguồn gốc từ Trung Quốc.


Là thể loại có mặt khá lâu nhưng mãi đến thời gian gần đây thể loại card battle mới thực sự trở thành “ngôi sao sáng” của làng game thế giới khi vượt mặt Clash of Clans, đại diện cho thể loại chiến thuật, để dẫn đầu các bảng xếp hạng của iOS và Android. Và thị trường game trong nước cũng bắt đầu có sự chuyển biến tích cực khi các game thuộc thể loại này ra mắt game thủ trong thời gian qua.

Nhưng có vẻ như thể loại này vẫn chưa tạo được kì tích tại Việt Nam. Nguyên nhân là do các tựa game này chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc nên cốt truyện có phần nhàm chán đối với người chơi. Còn gameplay được đơn giản hóa và mất đi cái hay của thể loại card battle. Điều này khiến cho game thủ không mấy mặn mà và họ vẫn mong chờ được thưởng thức một tựa game card battle đúng nghĩa.

Mới đây, một tựa game card battle đã bất ngờ xuất hiện với tên gọi Thánh Nữ trên mạng xã hội Zing Me. Đáng chú ý, tựa game mới này mang phong cách hoàn toàn khác biệt với những tựa game có xuất xứ Trung Quốc được ra mắt trong thời gian gần đây. Thay vào đó, Thánh Nữ đem đến một một trải nghiệm thú vị, pha trộn giữa một cốt truyện đậm chất thần thoại châu Âu kết hợp với thân hình quyến rũ, sexy của những cô gái châu Á qua nét vẽ manga và phong cách card battle Nhật Bản.

Theo thông tin chính thức từ Thánh Nữ, thời gian cho đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ kéo dài đến hết ngày 7/10 và sẽ reset nhân vật sau khi kết thúc. Nếu là người say mê manga và muốn có những trải nghiệm mới lạ thì Thánh Nữ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang