Khởi động dự án "Game ý tưởng Việt"

04/11/2014 13:29

(e-CHÍP Online) - Ngày 4/11, CMN Online đã tổ chức buổi gặp gỡ ra mắt game online mới dành cho di động BangBang Mobile - sản phẩm do đội ngũ nhân sự của CMN lên ý tưởng sáng tạo kết hợp cùng nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển.


Dựa trên nền tảng webgame BangBang - một trong những game casual có lượng người chơi lớn nhất nhì hiện nay trên thị trường game online, BangBang Mobile được đội ngũ nhân sự CMN Online ấp ủ và bí mật thực hiện cùng Nhà sản xuất Sixcube từ tháng 10/2013. Đến nay sản phẩm đã hoàn thiện và dự kiến được ra mắt vào ngày 6/11/2014. Đáng lưu ý, Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên phát hành tựa game này qua CMN Online, sau đó sản phẩm sẽ được tung ra rộng rãi trên các thị trường khác.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hoá thân thành các vị chỉ huy để điều khiển các chiếc tank - được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man... đi làm nhiệm vụ hoặc đối đầu với các quái vật, khiêu chiến với người chơi... Nhìn chung, BangBang Mobile giữ lại hầu hết các tính năng hay nhất của webgame BangBang, đồng thời có nhiều cải tiến đáng kể để phù hợp với các dòng điện thoại Android và iOS. Hiện game chưa hỗ trợ trên dòng Java.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang