Khởi động chương trình Cách mạng Mua sắm Trực tuyến 2015

04/11/2015 22:00

(e-CHÍP Online) - Chương trình Cách mạng Mua sắm Trực tuyến 2015 của Lazada sẽ diễn ra trong 1 tháng, bắt đầu từ 11/11 đến 12/12/2015.


Năm nay, Lazada mở rộng quy mô chương trình với sự hỗ trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Vecita), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), Sở Công thương TP.HCM cùng mối quan hệ hợp tác với hơn 20 nhãn hàng, 40 đối tác về giao nhận, ngân hàng, viễn thông, mang lại mức giảm giá lên đến 50% và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

Người dùng đặt mua hàng trực tuyến trên trang web www.lazada.vn từ 0g ngày 11/11 đến 24g ngày 12/12 sẽ nhận được những ưu đãi lên đến 50% cùng hàng nghìn phiếu mua hàng, quà tặng. Ngoài ra, trong suốt 4 tuần lễ, Lazada sẽ có những chủ đề từng tuần cho mỗi ngành hàng khác nhau gồm Thời trang, Làm đẹp, Điện tử và Gia đình với mức khuyến mãi hấp dẫn.

Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là sự hợp tác của Lazada cùng các đối tác từ các thương hiệu lớn (Huggies, Bosch, Lenovo, Alcatel, Vitchy,…), các trang mua sắm trực tuyến (Cungmua) đến các đơn vị giao nhân (VN Post,…), ngân hàng (MB Bank,TP Bank,…) và hãng hàng không Jetstar. Nhờ đó, Lazada có thể đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi cạnh tranh cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian cao điểm diễn ra chương trình.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang