Khởi động Chuỗi sự kiện Zen - One Stop Solution

09/12/2016 07:00

Chuỗi sự kiện Zen - One Stop Solution gồm Hội thảo cho Doanh nghiệp và Triển lãm Thiết bị Công nghệ hình ảnh hàng đầu đã được Canon chính thức khởi động ngày hôm nay.


Chuỗi sự kiện Zen - One Stop Solution do Canon Việt Nam tổ chức là cơ hội cho các nhà quản lý doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon về giải pháp tối ưu hóa chi phí - hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp. Sự kiện lần này cũng là cơ hội để Canon giới thiệu tới cộng đồng các sản phẩm hình ảnh tiên tiến của hãng như máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giải pháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết chặt chẽ từ công nghệ đầu vào - hình ảnh và đầu ra - in ấn...


Chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày cũng đánh dấu những hoạt động trải nghiệm và mua sắm của Cnon. Tham gia ngày hội này, người yêu nhiếp ảnh sẽ được tương tác tại khu vực triển lãm như Trải nghiệm căn phòng tối với Camera an ninh “thách thức bóng tối” hay Thử thách màu sắc đặc biệt trên sản phẩm Canon.


Sự kiện tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tại TP.HCM diễn ra trong hai ngày 09-10/12/2016 ở Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3). Tại Hà Nội diễn ra trong hai ngày 16-17/12/2016 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Quận Đống Đa).


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang