Khi công nghệ AR của Hololens được ứng dụng vào Mario

21/08/2016 13:36

Ngoài sự ứng dụng của công nghệ VR vào game thì AR cũng đang chứng minh được sức mạnh của mình đặc biệt là sự thành công của Pokemon GO.

Cả hai công nghệ thực tế ảo VR và tăng cường tương tác thực tế AR đang ngày được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực giải trí đặc biệt là game. Sự thành công nổi bật nhất hiện nay đó chính là tựa game Pokemon GO (ứng dụng công nghệ AR). Công nghệ AR nổi bất nhất hiện nay có lẽ là chiếc kính Hololens của Mircosoft. Trong khi Pokemon GO đang nổi thì nhiều người cũng trông chờ vào một sản phẩm sử dụng kính Hololens là Yugioh! Tuy nhiên sản phẩm này có vẻ sẽ mất nhiều thời gian nữa mới có thể đến tay người dùng.

Mới đây, một ứng dụng đơn giản hơn cho người sử dụng Hololens có thể thưởng thức công nghệ AR để chơi game đã xuất hiện. Một người dùng Youtube là betteror mới chia sẻ đoạn clip chơi những tựa game huyền thoại trên máy NES như Mario, Xếp hình,... bằng cách sử dụng công nghệ AR thông quan kính Hololens. Cùng xem clip và thưởng thức sự thú vị khi Mario xuất hiện trong nhà bạn và chạy lung tung...

Theo GameSao
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang