Khai trương trung tâm điện thoại dt24.vn

15/07/2013 12:27

(e-CHÍP Online) - Ngày 24/7, công ty cổ phần dt24.vn sẽ khai trương đồng loạt 02 trung tâm điện thoại tại: 125 Bis Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1 và 199 Phan Đình Phùng, P.17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.


dt24.vn cũng tiến hành ký kết hợp tác với Thành Công mobile, cung cấp độc quyền một số sản phẩm chủ đạo tại dt24.vn.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Thành Công mobile cho biết: “Thành Công mobile đánh giá cao tiềm năng phát triển ở thị trường bán lẻ cũng như hệ thống dịch vụ của dt24.vn. Cùng với dt24.vn, chúng tôi tin rằng các sản phẩm công nghệ do Thành Công mobile phân phối sẽ đến với khách hàng rộng rãi và nhanh chóng hơn. Đồng thời, Thành Công mobile và dt24.vn cùng chăm sóc khách hàng để mang đến sự hài lòng và sự phát triển chung cho thị trường Việt Nam.”

Trong dịp ny, sàn giao dịch trực tuyến www.dt24.vn cũng chính thức đi vào hoạt động.

“Tại Việt Nam, thương mại điện tử tuy không là một lĩnh vực mới nhưng có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây là thời điểm thích hợp nhất để dt24.vn xây dựng nền tảng toàn diện, từ thông tin hàng hóa, giá cả đến chất lượng dịch vụ cung ứng tận nơi và hậu mãi cho người tiêu dùng…”, ông Lê Hữu Khương - Giám Đốc Điều Hành dt24.vn nhận định.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (1)
Công ty này lừa đảo Nhân viên. Tuyển nhân viên vào ký HĐ mấy triệu trả cho họ mấy trăm ngàn đang bị kiện tè le. tốt nhất né công ty lừa đảo này ra.

tung - 16-01-2015 11:29

Tên   Email

Lên đầu trang