Khai mạc Ngày hội về Giáo dục và Công nghệ Intel EduFest 2015

05/09/2015 12:48

(e-CHÍP Online) - Sáng 5/9, Intel chính thức khai mạc Ngày hội về Giáo dục và Công nghệ mang tên Intel EduFest 2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM).


Ngày hội được tổ chức vào hai ngày 05 và 06 tháng 09 năm 2015. Đến với ngày hội, khách tham dự sẽ được thưởng thức những không gian triển lãm và các tiết mục trình diễn sản phẩm công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và tham gia vào những buổi hội thảo hữu ích về giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Đúng với ý nghĩa của ngày hội về giáo dục và công nghệ, Intel EduFest 2015 sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi nhiều sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ có cơ hội được tư vấn và giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng về nhiều chủ đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp và kiến tạo tương lai. Ngày hội còn đem đến cho khách tham dự một không khí đầy năng động và trẻ trung thông qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những màn thi đấu game đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trong TP.HCM.

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê và yêu thích công nghệ, Intel đã phối hợp cùng với các đối tác tổ chức Ngày hội EduFest 2015. Thông qua ngày hội này, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị về lợi ích của công nghệ đối với việc học tập và giải trí. Bên cạnh việc trang bị cho các bạn những công cụ, thiết bị công nghệ hỗ trợ cần thiết thì việc bổ sung, chia sẻ và tư vấn cho các bạn những kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế và những bài học thành công và thất bại từ những người đi trước cũng sẽ là một phần không thể thiếu của ngày hội về Giáo dục và Công nghệ này. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi tham gia ngày hội các bạn trẻ sẽ tự tin hơn và có thể định hướng cho bản thân để tìm ra một hướng đi phù hợp cho con đường tương lai của mình.”

Một vài hình ảnh tại ngày hội Intel EduFest 2015 được e-CHÍP ghi nhận lại:HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang