Khai mạc Giải Thể thao điện tử Quốc tế 2014

05/04/2014 23:36

(e-CHÍP Online) - Năm nay công ty Vietnam Esports một lần nữa đăng cai tổ chức Giải Thể thao điện tử Quốc tế 2014 - Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại & FIFA Online 3 vào ngày 05 & 06/04/2014 tại TP.HCM.

Khác với những giải đấu trước đây, lần đầu tiên cả hai bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 cùng góp mặt. Đặc biệt, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của FIFA Online 3 tại Việt Nam. Sau sự kiện này, các đội tuyển của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được tích điểm tranh suất đến với vòng chung kết thế giới vào tháng 09/2014. Đặc biệt, nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại sẽ được mời đến Paris tham dự giải Siêu Sao Đại Chiến vào tháng 5/2014. Riêng nhà vô địch FIFA Online 3 sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển MaJor đến từ Hàn Quốc - một trong những quốc gia đang dẫn đầu nền thể thao điện tử thế giới.

Với tổng giá trị giải thưởng gần 5 tỷ đồng cùng sự tham gia của nhiều quốc gia, Giải Thể thao điện tử Quốc tế năm 2014 hứa hẹn sẽ mang đến những trận thi đấu làm thỏa lòng người hâm mộ.

Thể thức thi đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Best of 5 (Bo5) và giao tranh theo chiến thuật đồng đội 5 người. Bộ môn FIFA Online 3 sẽ thi đấu theo thể thức đấu bảng, chia làm 2 bảng và đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đại diện vào vòng trong.

Với mong muốn chung tay xây dựng và phát triển xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, sau sự kiện này, công ty Vietnam Esports sẽ trao tặng 300 triệu đồng cho quỹ “Hiểu về trái tim”.

Ngoài ra, nhằm đón tiếp số lượng lớn fan hâm mộ của hai bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3, ban tổ chức đã chọn nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) với sức chứa trên 10.000 người là nơi tổ chức sự kiện. Có rất nhiều hoạt động bên lề thú vị dành cho khách tham dự như: khu trò chơi, khu vực trải nghiệm game, khu vực giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới, những phần quà hấp dẫn và chương trình rút thăm may mắn. Cũng tại sự kiện này, vòng chung kết cuộc thi Cosplay Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra với những trang phục lộng lẫy nhất của các tài năng cosplay Việt Nam.

Các trận thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 trong sự kiện này được tường thuật bởi đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp và truyền hình trực tiếp trên kênh trực tuyến VETV.

Một số hình ảnh được PV e-CHÍP ghi nhận tại Giải Thể thao điện tử Quốc tế 2014, tổ chức tại Nhà Thi đấu Phú Thọ Q.11:


HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang