Khách hàng Tiki nhận được chuyến đi Pháp trị giá 71 triệu đồng

22/12/2016 11:54

Công ty Cổ phần Tiki (Tiki.vn) vừa trao thưởng cho khách hàng tham gia chương trình "Cuồng nhiệt mua sắm" từ ngày 02/11-11/11 vừa qua, đặc biệt là chuyến đi Paris trị giá 71 triệu đồng.


Chương trình đã thu hút được hàng triệu khách hàng tham gia với tổng giá trị giao dịch gần 100 tỷ đồng, tăng 300% lần so với cùng kỳ năm ngoái. Khách hàng may mắn nhận được chuyến du lịch Paris (Pháp) là anh Minh Tuấn, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Anh Tuấn chia sẻ “Cách đây 1 năm, lần đầu tiên tôi làm liều quyết định thử mua hàng online. Tôi mua một chiếc iPhone 6 trên Tiki, sau lần đó, tôi đã trở thành khách hàng trung thành luôn vì tôi thấy mua hàng ở đây khá chất lượng, giờ may mắn nhận giải này tôi rất vui vì có dịp đi trăng mật lần hai với bà xã.”.

Chính sách của Tiki là cam kết bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh, miễn phí đổi trả hàng trong 30 ngày. Trong thời gian từ 22/12 đến 25/12 này, Tiki.vn cũng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn như “Giáng sinh công nghệ” tập hợp những mặt hàng công nghệ, gia dụng điện tử ưu đãi lên tới 50%. Đặc biệt hai chương trình dành riêng cho mùa giáng sinh và đón chào năm mới “Festival Sale” - “Gia đình sum vầy” ngoài ưu đãi 50% sẽ tiếp tục gửi tới khách hàng những tri ân và món quà tặng đón chào xuân 2017.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang