Khách hàng OCB có thêm kênh chuyển tiền và thanh toán

18/08/2015 16:32

(e-CHÍP Online) - Từ hôm nay, khách hàng của Ngân hàng Phương Đông (OCB), sẽ có thêm một kênh chuyển nhận tiền và thanh toán hóa đơn/dịch vụ dễ dàng trên smartphone là Ứng dụng MoMo.


Với kênh thanh toán mới này, ngay khi đăng ký sử dụng (kết nối) tài khoản OCB với ứng dụng MoMo, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản MoMo vào tài khoản OCB và ngược lại. Trong đó, thao tác nạp tiền hoặc thanh toán sẽ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Sử dụng ứng dụng MoMo, khách hàng được tiếp cận một ứng dụng đa dịch vụ như thanh toán: Điện, nước, internet, truyền hình cáp hay dễ dàng mua được Vé xem phim, nạp tiền điện thoại luôn có chiết khấu, mua thẻ game, thẻ diệt virus… thậm chí có thể trả vay tiêu dùng cá nhân. Ứng dụng hiện đã có hơn 500.000 người tải, cài đặt.

Tải ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng đã có trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Để được hướng dẫn đăng ký sử dụng tài khoản MoMo với OCB, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang