Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ

27/11/2020 09:13

Lộc cho biết kênh Lộc Fuho TV của mình gần như đã chuẩn bị 'bốc hơi' khỏi YouTube sau khi bị đánh đủ 3 gậy bản quyền.

Lộc Fuho hay Lộc Idol (tên thật Phạm Văn Lộc) là cái tên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Việt Nam trong vài năm qua.

Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 1

Lộc phụ hồ nổi tiếng trên mạng xã hội với những hành động gây cười! (Ảnh: FBNV)

Vlogger này nổi tiếng với những hình ảnh làm lố, clip bắt chước và các bình luận gây cười nhiều lần lọt top trên Facebook. Với tính cách 'mặn mòi', những video về cuộc sống đời thường của Lộc thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều bình luận từ netizen Việt.

Tuy nhiên, kể từ khi nổi tiếng, vlogger này cũng đối mặt với những rắc rối xung quanh kênh YouTube của mình.

Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 2

Lộc cho biết kênh Lộc Fuho TV của mình gần nhưđã chuẩn bị 'bốc hơi' khỏi YouTube sau khi bịđánhđủ 3 gậy bản quyền. (Ảnh: Lộc Fuho)

Cụ thể, trong một video mới nhất, Lộc cho biết kênh Lộc Fuho TV của mình gần nhưđã chuẩn bị 'bốc hơi' khỏi YouTube sau khi bịđánhđủ 3 gậy bản quyền. Để chứng minh, namvlogger đã không ngại mà công khai luôn hìnhảnh về tình trạng kênh của mình cho người xem.

Theo quy định của YouTube, nếu một kênh bị 3 cảnh cáo từ nền tảng trong cùng khoảng thời gian 90 ngày, thì kênh này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi YouTube. Theo YouTube, việc xóa nội dung vi phạm sẽ không giúp gỡ bỏ cảnh cáo.

Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 3

Trong thông báo gửi đến nam vlogger, YouTube cho biết kênh 1 triệu người đăng ký của Lộc Fuho cùng với tất cả các kênh có liên kết với tài khoản nàyđều sẽ bị chấm dứt hoạtđộng.

Phươngán duy nhấtđể Lộc có thể lấy lại kênh của mình chính là gửi kháng cáo đến YouTube. Tuy nhiên, nếu không thành công, kênh YouTube có hơn 1 triệu người theo dõi này của Lộc sẽ bị mất vĩnh viễn.

Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 4

Nhiều khả năng Lộc Fuho sẽ lại quay trở về với công việc phụ hồđể mưu sinh như anhđã từng làm trướcđây. (Ảnh: FBNV)

Theo suy đoán của một số người xem, cứ vớiđà này, nhiều khả năng Lộc Fuho sẽ lại quay trở về với công việc phụ hồđể mưu sinh như anhđã từng làm trướcđây.

Trước khi gặp rắc rối có thể dẫn đến xoá kênh, Lộc Fuho từng nhiều lần chia sẻ về mức thu nhập từ công việc YouTube khiến không ít người xem bất ngờ.

Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 5

Lộc Fuho chia sẻ từng có thời điểm anh kiếm được40 - 50 triệu nhờ quay video đăng YouTube.(Ảnh: FBNV)

"Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 - 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều lượt xem thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi...", Lộc Fuho từng chia sẻ.

Nam vlogger cũng từng gây chú ý khi khoe những món đồ đắt tiền,mua được xe máy SH, điện thoại iPhone 11 Pro Max, đi xế hộp...được cho là nhờ thu nhập từ kênh YouTube.

(Theo Saostar)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang