Kaspersky ra mắt chương trình Bug Bounty với HackerOne

05/08/2016 08:26

Tại hội nghị Black Hat USA hôm 02/08, Kaspersky Lab công bố chương trình Bug Bounty với HackerOne - nhà cung cấp nền tảng bug bounty đầu ngành.


Với chương trình này, Kaspersky Lab không chỉ thúc đẩy chiến lược làm giảm thiệt hại khi giải quyết lỗ hổng phần mềm mà còn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các nhà bảo mật bên ngoài.

Bối cảnh các mối đe dọa ngày nay đang trở nên ngày càng phức tạp, đòi hỏi công ty bảo mật không ngừng nhận biết và có những công cụ hữu ích mang đến sự bảo vệ ở cấp độ mạnh mẽ nhất. Chương trình bug bounty là biện pháp bảo mật hiệu quả, khuyến khích các nhà nghiên cứu tìm ra lỗ hổng phần mềm một cách an toàn đối với công ty. Từ đó, công ty có thể giải quyết những vấn đề mà không phải đặt khách hàng vào vòng nguy hiểm.

Giai đoạn đầu tiên của chương trình bug bounty Kaspersky Lab chính thức bắt đầu vào ngày 02/08/2016 và kéo dài 6 tháng. Trong giai đoạn này, Kaspersky Lab sẽ đưa ra giải thưởng là 50.000 USD dành cho các nhà nghiên cứu bảo mật. Ứng viên chương trình bug bounty sẽ kiểm tra sản phẩm Kaspersky Internet Security dành cho người dung cá nhân và Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc giai đoạn này, công ty sẽ tiến hành đánh giá kết quả để quyết định sản phẩm và giải thưởng cho giai đoạn tiếp theo.

Để biết thêm thông tin về chương trình Bug Bounty Kaspersky Lab, người dùng có thể truy cập tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang