Kaspersky Lab ra mắt trình duyệt an toàn miễn phí dành cho Windows Phone

26/02/2014 19:12

(e-CHÍP Online) - Kaspersky Safe Browser for Windows Phone vừa được ra mắt hôm nay giúp bảo vệ khi người dùng lướt web trên ĐTDĐ chạy hệ điều hành của Microsoft. Hiện ứng dụng đã sẵn sàng trên Windows Phone Store để người dùng tải về sử dụng.


Giải pháp mới tự hào về khả năng chống lại các mối đe dọa lừa đảo (phishing) hiện đang phổ biến và gây ảnh hưởng đến máy tính cũng như các thiết bị di động. Với hình thức này, tội phạm mạng tạo ra các trang web giả mạo và email để lừa người dùng cung cấp dữ liệu cá nhân. Theo nghiên cứu của Tổ chức B2B International trong năm qua, cứ ba người sử dụng Internet có một người nhận được tin nhắn với các liên kết lừa đảo.

Kaspersky Safe Browser for Windows Phone ngăn chặn các liên kết dẫn đến nội dung có thể gây hại. Ứng dụng nhận được thông tin về các trang web độc hại trong thời gian thực từ cơ sở dữ liệu chống lừa đảo dựa trên đám mây Kaspersky Security Network. Điều này cho phép ứng dụng ngăn chặn cả những trang lừa đảo chỉ vừa xuất hiện trên Internet.

Ngoài việc chặn các liên kết lừa đảo, ứng dụng này có thể lọc các nguồn tài nguyên web theo nội dung. Người dùng có thể chọn loại của các trang web nên bị chặn, chẳng hạn như các trang web khiêu dâm, các trang có chứa các từ tục tĩu hoặc những cảnh bạo lực, các trang web chơi game, các trang web mạng xã hội... Chức năng này cũng giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con cái của họ an toàn khỏi các nội dung không phù hợp. Kaspersky Safe Browser for Windows Phone được thêm vào Kid Corner, phần đặc biệt dành cho trẻ em có trên các smartphone chạy hệ điều hành Windows, khi đó cha mẹ có thể tùy chọn về nội dung và các ứng dụng cho trẻ.

Kaspersky Safe Browser for Windows Phone tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của Kaspersky Lab cho các nền tảng di động, hiện đang bao gồm giải pháp bảo mật Kaspersky Internet Security for Android được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, cũng như ứng dụng Kaspersky Safe Browser for iOS được công bố vào tháng 10/2013.

HỒNG HẠNH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang