Kaspersky Lab ra mắt KIS for Android và KIS for MAC

22/08/2013 11:02

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, Kaspersky Lab phối hợp cùng NTS Security công bố ra mắt KIS for Android và KIS for MAC tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình trải nghiệm KIS for Android hoàn toàn miễn phí.

Kaspersky Internet Security for Android (KIS for Android), một sản phẩm bảo mật dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, ra đời trước thực tế tin tặc ngày càng tăng cường tấn công đến hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. KIS for Android giúp bảo vệ thiết bị ở thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn đến những trang web lừa đảo, các trang web lan truyền chương trình độc hại. Tính năng chống spam Call / SMS giúp người dùng thoát khỏi những cuộc gọi, tin nhắn spam không mong muốn. Ngoài ra, tính năng chống trộm nhằm giảm thiểu những nguy cơ mất thông tin cá nhân của người dùng khi thiết bị bị đánh cắp.


Kaspersky Internet Security for MAC (KIS for MAC) cung cấp cho người sở hữu máy MAC một loạt các lợi ích bảo mật mới, như tính năng bảo vệ ở thời gian thực chống lại tất cả các mối đe dọa, mua sắm và lướt web an toàn, bảo vệ nhận dạng, tính năng quản lý người dùng (Parental Control) đảm bảo trình duyệt internet an toàn cho trẻ em và trực quan, thân thiện với người dùng.

Hai sản phẩm dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 30/8/2013 với giá 200.000đ/năm (KIS for Android) và 390.000đ/năm (KIS for MAC).

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Kaspersky Lab Việt Nam mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm KIS for Android hoàn toàn miễn phí. Để nhận bản quyền KIS for Android 6 tháng, bạn có thể đăng ký tại đây. Số lượng bản quyền có hạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm mới tại đây.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang