Kaspersky Lab được chọn vào nhóm "Leader" trong Magic Quadrant của Gartner

14/02/2017 12:16

Kaspersky Lab được chọn vào nhóm "Leader" trong quý đầu 2017 của Gartner Magic Quadrant về Giải pháp Bảo vệ Đầu cuối. Đánh giá dựa trên tiêu chuẩn về cả "hoàn thành nhiệm vụ" lẫn "khả năng hoạt động".

Đây là lần thứ 6 liên tiếp công ty được Gartner chọn vào nhóm này.


Nikita Shvetsov, Giám đốc Công nghệ Kaspersky Lab phát biểu: “Chúng tôi thấy việc dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng đòi hỏi sự đổi mới không ngừng. Các nhà cung cấp cần phản ứng nhanh trước những thủ thuật mới của tội phạm mạng, đồng thời nắm bắt được bối cảnh CNTT liên tục thay đổi. Năm nay đánh dấu kỉ niệm lần thứ 20 của Kaspersky Lab về sự vượt bậc trong công nghệ khi chúng tôi phát triển và tiến hành nhiều phương pháp tiếp cận an ninh mạng. Từ cập nhật sản phẩm nhanh chóng cho đến dịch vụ bảo mật đám mây, và giờ đây là thuật toán máy tính tiên tiến, đây đều là những thành tựu chúng tôi đã được chứng minh bằng những bài kiểm tra độc lập, từ những nhà phân tích danh tiếng và thỏa mãn được người tiêu dùng”.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Xem thêm về Gartner Magic Quadrant dành cho nền tảng bảo vệ đầu cuối, Eric Ouellet, Ian McShane, Avivah Litan công bố ngày 30/1/2017 tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang